Chủ đề nóng

động đậy

 • Ấn Độ: “Xác chết” đột nhiên bật dậy trên giàn thiêu

  Ấn Độ: “Xác chết” đột nhiên bật dậy trên giàn thiêu

  Những người đến dự lễ tang hoảng hồn khi nhìn thấy "xác chết" bật dậy ngay trên giàn hỏa thiêu.
 • Lật tẩy kỹ nghệ tăng trọng heo- Bài 1: Thâm nhập lò bơm nước bẩn vào heo

  Lật tẩy kỹ nghệ tăng trọng heo- Bài 1: Thâm nhập lò bơm nước bẩn vào heo

  LTS: Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và một số tỉnh lân cận, tình trạng một số “lò” nuôi heo từ hộ lẻ cho đến trang trại quy mô công nghiệp sử dụng chất tăng trọng trong chăn nuôi đang diễn ra khá phổ biến. Không chỉ thế, heo trước khi ra thị trường còn được bơm nước, nhồi nhét để tăng trọng. Điều nguy hại là người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là thịt heo sạch, đâu là thịt heo có chứa chất cấm. Sau nhiều ngày thâm nhập ở một số địa điểm chăn nuôi này, PV NTNN đã thu thập được nhiều chứng cớ để lật tẩy kỹ nghệ nói trên. 
 • 19 tuổi chui lủi "vượt cạn" rồi thả con xuống ao

  19 tuổi chui lủi "vượt cạn" rồi thả con xuống ao

  Thủy nói thấy đứa trẻ không động đậy, không khóc đã nghĩ quẩn dùng lực tay đánh đập cháu trong nhà vệ sinh. Thủy nhận định cháu bé đã chết nên cho vào túi nilon to, ném xuống ao thả cả sau nhà.
 • Nữ sinh bị nghi nhảy từ tầng 5 tự vẫn

  Nữ sinh bị nghi nhảy từ tầng 5 tự vẫn

  Dân Việt - Nhiều sinh viên của trường ĐH Quảng Nam khi xuống dưới sân đã phát hiện một thi thể nạn nhân nữ nằm trên vũng máu không còn động đậy. Bước đầu, nạn nhân tử nạn bị nghi là nhảy lầu tự vẫn.
 • Cụ bà 95 tuổi bật dậy từ... quan tài, đi nấu ăn

  Cụ bà 95 tuổi bật dậy từ... quan tài, đi nấu ăn

  Dân Việt - Khi gia đình đang chuẩn bị làm tang lễ, cụ bà 95 tuổi Li Xiufeng ở Trung Quốc bỗng bật dậy, bước ra khỏi quan tài sau 6 ngày “chết”.
 • Thoát chết sau gần 2 tháng bị vùi trong tuyết

  Thoát chết sau gần 2 tháng bị vùi trong tuyết

  Dân Việt - Một người đàn ông Thụy Điển thoát chết thần kỳ sau gần hai tháng mắc kẹt trong chiếc xe ngập tuyết và trong điều kiện không có thức ăn.
 • Sinh vật lạ trong bát súp

  Sinh vật lạ trong bát súp

  (Dân Việt) - Vị thực khách nghi ngại nhìn vào bát súp vừa được đưa ra. Trong bát có những đốm nhỏ là các loại gia vị và lá thơm...
 • Chào đi học, con phát hiện mẹ chết, bố hôn mê

  Chào đi học, con phát hiện mẹ chết, bố hôn mê

  Theo người dân địa phương kể lại, sáng ngủ dậy đứa con đầu sang phòng chào bố mẹ đi học nhưng gọi mãi không thấy trả lời, liền lấy tay kéo chiếc chăn đang phủ trên người bố mẹ xuống nhưng không thấy động đậy.
 • Bơm “tai mèo” thể hiện cảm xúc

  Bơm “tai mèo” thể hiện cảm xúc

  Dân Việt - Đôi tai cảm xúc Necomimi sẽ vểnh lên khi người đeo tập trung vào việc gì đó, trở lại bình thường khi người đeo cảm thấy thư thái, động đậy khi vui thích và cụp xuống nếu người đeo cảm thấy mệt mỏi.
 • Vật lộn với lũ cứu trâu bò

  Vật lộn với lũ cứu trâu bò

  (Dân Việt) - Trong cuộc chiến của người nông dân với cơn đại hồng thuỷ ở miền Trung những ngày qua, cơ cực nhất có lẽ là cuộc vật lộn giữ đàn gia súc, gia cầm.