Giá bitcoin hôm nay 7/6: Lao dốc, người nắm giữ dài hạn đang bán tháo bitcoin

Xuyến Chi Thứ ba, ngày 07/06/2022 17:25 PM (GMT+7)
Diễn biến của bitcoin rất khó đoán định.
Bình luận 0

6h sáng nay 7/6 (theo giờ Việt Nam), giá Bitcoin tăng mạnh và được giao dịch ở trên 31.000 USD. Tuy nhiên, sau đó, đồng tiền số này đã quay đầu lao dốc một mạch về vùng 29.000 USD.

Ghi nhận vào lúc 16h50, giá bitcoin được giao dịch ở 29.563,03 USD, giảm 5,85% so với 24 giờ trước.

Sắc đỏ chiếm chủ yếu trên thị trường tiền số khi có hơn 90/100 đồng tiền hàng đầu giảm giá so với 24 giờ trước.

Trên sàn Vicuta, sàn giao dịch được nhiều người Việt quan tâm, giá mua - bán Bitcoin ở mức 730 - 767 triệu đồng.

img

Bitcoin liên tục biến động khôn lường

Dữ liệu từ nền tảng phân tích blockchain trên CryptoQuant báo hiệu rằng những người nắm giữ dài hạn đang bắt đầu tự thoái vốn tích trữ của mình trong một động thái thị trường gấu cổ điển. "Giai đoạn đầu tư của những người nắm giữ dài hạn đã bắt đầu", nhà phân tích Edris tóm tắt trong một bản cập nhật thị trường QuickTake của trang web được công bố vào ngày 3/6.

Theo các nhà phân tích, hiện tại, những người nắm giữ dài hạn đang bước vào giai đoạn đầu cơ và bán lỗ, cho thấy rằng giai đoạn tích lũy tiền thông minh đã bắt đầu và vài tháng tới sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để đầu tư dài hạn vào thị trường

Dữ liệu trao đổi cho thấy số nhà đầu tư giao dịch bitcoin trên các sàn vẫn tăng. Theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, vào ngày 3/6, dòng tiền ròng từ các sàn giao dịch lớn đạt tổng cộng 23.286 bitcoin, nhiều nhất kể từ ngày 14/5.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem