giá cá tầm

 • Lâm Đồng: Đau xót nhìn trại cá tầm 300 tấn trị giá 52 tỷ trôi sông

  Lâm Đồng: Đau xót nhìn trại cá tầm 300 tấn trị giá 52 tỷ trôi sông

  Một trang trại cá tầm được cho là lớn bậc nhất tỉnh Lâm Đồng đã bị nước lũ gây vỡ bờ, khoảng 300 tấn cá chảy ra ngoài, gây thiệt hại ước tính 52 tỷ đồng.
 • Tỷ phú “Lũy hói” nuôi cá mõm nhọn như tên lửa trên đỉnh mây mù

  Tỷ phú “Lũy hói” nuôi cá mõm nhọn như tên lửa trên đỉnh mây mù

  Tỷ phú "Lũy hói" là biệt danh mà người dân ở Sa Pa (Lào Cai) đặt cho ông Nguyễn Văn Lũy (trú thôn Can Hồ A, xã Bản Khoang, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) từ khi ông đưa cá nước lạnh về bản và thành danh với loài cá có cái mỏm nhọn như đầu tên lửa...
 • Nuôi loài cá "lạ" ở chuồng heo cũ, lớn con nào lái khuân đi con đó

  Nuôi loài cá "lạ" ở chuồng heo cũ, lớn con nào lái khuân đi con đó

  Gần đây nghề nuôi cá tầm đã thu hút nhiều hộ chăn nuôi ở huyện Ðam Rông (tỉnh Lâm Đồng), bởi hiệu quả đem lại của nó hơn hẳn nhiều loại con vật nuôi ở huyện. Nguồn lợi từ những lứa cá thương phẩm đầu tiên của một số hộ đi tiên phong trong việc nuôi cá tầm ở đây, đã mở ra một triển vọng mới cho nghề nuôi cá nước lạnh ở địa phương.
 • Làm ăn lạ: Nuôi 8.000 cá đặc sản trên núi cao, tiền "đổ" về ùn ùn

  Làm ăn lạ: Nuôi 8.000 cá đặc sản trên núi cao, tiền "đổ" về ùn ùn

  Bản Khe Tiền của người Dao ở xã Đồng Văn, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh, nằm lọt thỏm giữa rừng núi trập trùng, quanh năm mây sương mịt mù bủa vây. Với địa hình đồi núi dốc, khí hậu ôn hòa, dòng nước lạnh quanh năm chảy từ khe trong rừng sâu đổ xuống, bản Khe Tiền được xem là một “địa chỉ đỏ” trong phát triển nghề nuôi cá nước lạnh ở Bình Liêu.