Chủ đề nóng

Gọi 8 cuộc điện thoại đến 113, 114, 115 báo tin giả vì... giận vợ

Thứ tư, ngày 02/10/2019 11:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc cãi nhau với vợ, người chồng lấy điện thoại gọi 114 báo cháy. Nhận tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương xuống hiện trường dập lửa nhưng tới nơi thì phát hiện chỉ là tin báo cháy giả.
Bình luận 0

Ngày 2/10, thông tin từ Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã ra quyết định xử phạt ông Trịnh Xuân H. (SN 1966, ngụ xã Dliê Yang, huyện Ea H’leo) số tiền 3,5 triệu đồng về hành vi báo cháy giả.

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 21/9, Đội Cảnh sát PCCC số 7, Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được một cuộc điện thoại gọi vào số máy 114 báo cháy tại thôn 5 (xã Dliê Ya, huyện Krông Năng).

Ông H. khai do giận vợ nên... báo cháy giả. Ảnh cơ quan công an cung cấp

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC phối hợp cùng Công an huyện Ea H’leo triển khai lực lượng, phương tiện khẩn trương đến hiện trường nhưng không có vụ cháy nào tại đây.

Tiến hành xác minh vụ việc, Công an huyện Ea H’leo xác định, ông H. trong lúc mâu thuẫn, cãi nhau với vợ và có men rượu trong người, đã dùng điện thoại của mình gọi 2 cuộc đến số 114 báo cháy nhà, gọi 5 cuộc điện thoại đến số 113 báo bị dọa đánh và gọi 1 cuộc đến số 115 báo bị thương cần cấp cứu gấp. Tất cả các cuộc gọi này sau đó được xác định đều là do ông H. hoang báo.

Thúy Diễm (Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem