Chủ đề nóng

hành hình

 • Lĩnh 36 tháng tù vì liên tục phá rừng

  Lĩnh 36 tháng tù vì liên tục phá rừng

  (Dân Việt) - TAND huyện Sơn Hoà (Phú Yên) vừa tuyên phạt Nguyễn Văn Anh (44 tuổi, ngụ thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, Phú Yên) 36 tháng tù giam về hành vi phá rừng trái phép.
 • Thăm tù nhân Việt tại Nga nhân dịp Quốc khánh 2.9

  Thăm tù nhân Việt tại Nga nhân dịp Quốc khánh 2.9

  Nhân 66 năm Quốc khánh 2.9, trong 2 ngày 26 và 27.8, đoàn công tác Đại sứ quán Việt Nam tại Nga đã tổ chức đi thăm số tù nhân Việt Nam đang chấp hành hình phạt tại trại cải tạo số 22 nằm ở làng Liplei, quận Zubovo-Poliansky trên lãnh thổ nước cộng hòa tự trị Mordovia thuộc Liên bang Nga.
 • Đặc xá, tha tù hơn 10.000 phạm nhân dịp 2.9

  Đặc xá, tha tù hơn 10.000 phạm nhân dịp 2.9

  Dân Việt - 10.224 phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù và 291 người đang được hoãn, tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù sẽ được trở về hòa nhập cộng đồng trước thời hạn.
 • Quy trình hành hình bằng thuốc độc

  Quy trình hành hình bằng thuốc độc

  Nhiều người thi hành án cùng bơm thuốc độc, nhưng chỉ một trong số họ thực sự bơm hóa chất chết người. Không ai biết người nào thực sự bơm chất độc vào tử tù.
 • Cô gái bị nhốt cũi, dí roi điện bắt làm nô lệ tình dục

  Cô gái bị nhốt cũi, dí roi điện bắt làm nô lệ tình dục

  Dân Việt - Một thiếu nữ 16 tuổi đã bị giam giữ, tra tấn bằng những chiêu hành hình có từ thời trung cổ trong suốt 7 năm để làm nô lệ tình dục cho một cặp vợ chồng ở hạt Missouri, Mỹ.
 • Hé lộ hình ảnh Taliban ném đá một phụ nữ đến chết

  Hé lộ hình ảnh Taliban ném đá một phụ nữ đến chết

  Dân Việt - Kênh truyền hình ABC của Mỹ ngày 27-9 đã hé lộ những hình ảnh được quay từ điện thoại di động cảnh một phụ nữ bị Taliban chôn toàn thân xuống đấy, xung quanh là một đám đông nam giới ném đá túi bụi vào cô.
 • Niềm vui ngày đặc xá

  Niềm vui ngày đặc xá

  (Dân Việt) - Sáng 29-8, trời mưa tầm tã, hàng trăm người vẫn đứng trước cổng Trại giam Thanh Xuân, Thanh Oai, Hà Nội, kiên nhẫn, hồi hộp chờ đợi người thân được đặc xá để đoàn tụ.
 • Hơn 17 nghìn phạm nhân được đặc xá

  Hơn 17 nghìn phạm nhân được đặc xá

  (Dân Việt) - Chiều 28-8, tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Bộ Công an và Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo công bố các quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 17. 210 phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù và 310 người đang được hoãn, tạm đình chỉ chấp hành hình phạt.
 • Dũng “tổng” lĩnh thêm 3 năm tù

  Dũng “tổng” lĩnh thêm 3 năm tù

  (Dân Việt) - Chiều 3-8, Hội đồng xét xử TAND TP.Hà Nội đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ tiêu cực tại PMU18, giai đoạn hai, tổng hợp hình phạt chung Bùi Tiến Dũng phải chấp hành là 16 năm tù.
 • Những điểm mới của công tác đặc xá năm 2010

  Những điểm mới của công tác đặc xá năm 2010

  (Dân Việt) - Ngày 16-7, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt báo chí tuyên truyền về công tác đặc xá năm 2010. Bộ Công an cũng công bố nhiều điểm mới đợt đặc xá lần này.