Chủ đề nóng

Hào khí Tây Sơn với biển đảo quê hương

Hoàng Tuấn Thứ bảy, ngày 31/05/2014 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hào khí Tây Sơn-Nguyễn Huệ được các bạn trẻ Bình Định tiếp nối, mở đầu là bài hát "Nơi đảo xa" vang lên trong sắc đỏ của cờ Tổ quốc và màu áo “Tôi yêu Việt Nam”.
Bình luận 0
Ngày 30.5, hơn 1.200 đoàn viên thanh niên của tỉnh Bình Định đã thể hiện tinh thần “Tuổi trẻ Bình Định chung sức bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc” trong chương trình do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức.

Hào khí Tây Sơn-Nguyễn Huệ được các bạn trẻ tiếp nối, mở đầu là bài hát "Nơi đảo xa" vang lên trong sắc đỏ của cờ Tổ quốc và màu áo “Tôi yêu Việt Nam” cùng với sắc xanh của màu áo thanh niên và hình ảnh “Đây Trường Sa, kia Hoàng Sa/Quần đảo đứng hiên ngang thiên hùng ca ngời sáng”. Bản đồ Việt Nam cùng hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa được các bạn trẻ xếp hình rất đẹp trong nắng sớm ban mai của phố biển…
Thanh niên xếp hình Tổ quốc với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Tinh thần Hào khí Tây Sơn của tuổi trẻ Bình Định với biển đảo


Lãnh đạo Hội Thanh niên phát động chương trình


Doanh nghiệp, cá nhân, Hội LHTN Việt Nam các huyện, thành và đoàn trực thuộc, đoàn trường đã ủng hộ số tiền trên 291 triệu đồng


Tặng cờ cho các đại diện
Thanh niên quê hương Hoàng đế Quang Trung tiếp nối truyền thống yêu nước
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem