Chủ đề nóng

hiển thị

 • Giám sát chiếu sáng công cộng bằng công nghệ thông minh

  Giám sát chiếu sáng công cộng bằng công nghệ thông minh

  (Dân Việt) - Hệ thống này cho phép điều khiển, giám sát, quản lý vận hành lưới điện chiếu sáng hoàn toàn tự động tại trung tâm, thông tin hiển thị trên màn hình máy tính (theo khu vực và bản đồ số GIS), bản đồ LCD trên tường.
 • Windows Phone 8 chính thức ra mắt

  Windows Phone 8 chính thức ra mắt

  Dân Việt - Trong Hội nghị Windows Phone 2012 diễn ra vào ngày 20.6, hãng Microsoft chính thức giới thiệu phiên bản hệ điều hành Windows Phone 8.
 • Microsoft sáng chế điện thoại màn hình “kép”

  Microsoft sáng chế điện thoại màn hình “kép”

  Dân Việt - Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ vừa công bố chi tiết nội dung đơn xin cấp bằng sáng chế điện thoại và máy tính bảng 2 màn hình của hãng Microsoft.
 • Tiện ích với đồng hồ "kết đôi" cùng iPhone

  Tiện ích với đồng hồ "kết đôi" cùng iPhone

  Dân Việt - Website Kickstarter gây quỹ cho các dự án sáng tạo mới cho ra mẫu đồng hồ thông minh Pebble thích hợp với điện thoại Android và iPhone.
 • Smartphone đầu tiên của Viettel

  Smartphone đầu tiên của Viettel

  (Dân Việt) - Smartphone đầu tiên của Viettel (Viettel i5) có màn hình 3,69 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel hiển thị 16 triệu màu sẽ được bán với giá 4,25 triệu đồng/chiếc.
 • LG mở hàng dòng điện thoại Optimus L với 3 mẫu mới

  LG mở hàng dòng điện thoại Optimus L với 3 mẫu mới

  Dân Việt - Hãng LG của Hàn Quốc sẽ tham gia Triển lãm Thế giới Di động 2012 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Trước thềm Triển lãm, LG mới tiết lộ dòng điện thoại thông minh mới Optimus L, với 3 mẫu máy đầu tiên là L3, L5 và L7.
 • LG hé lộ tivi 55 inch siêu mỏng... 4mm

  LG hé lộ tivi 55 inch siêu mỏng... 4mm

  Dân Việt - Gần đến ngày khai mạc Triển lãm Hàng Điện tử Tiêu dùng (CES) 2012, hãng LG của Hàn Quốc thông báo sẽ cho ra loại tivi HD 55 inch – là loại tivi màn hình OLED lớn nhất thế giới hiện nay.
 • Những ứng dụng đắt và "ngớ ngẩn trên Android

  Những ứng dụng đắt và "ngớ ngẩn trên Android

  iPhone và iPad vốn nổi tiếng với nhiều phần mềm vô nghĩa và có giá nghìn đô nhưng thiết bị Android cũng có không ít ứng dụng nực cười và đắt đỏ.
 • Thiết bị thử HIV cho kết quả trong vài phút

  Thiết bị thử HIV cho kết quả trong vài phút

  Dân Việt - Mỹ mới cho ra đời thiết bị thử máu cầm tay nhỏ gọn để xét nghiệm HIV, cho kết quả chính xác trong vòng vài phút. Thiết bị này hứa hẹn sẽ là công cụ hữu ích cho cuộc chiến chống lại bệnh AIDS.
 • Hệ thống cảnh báo mức nước sông tự động

  Hệ thống cảnh báo mức nước sông tự động

  (Dân Việt) - PGS-TS Nguyễn Văn Đức (Trường ĐH Bách khoa Hà Nội) vừa hoàn thành hệ thống thu thập, cảnh báo mức nước sông tự động, có khả năng thả xuống môi trường chất lỏng mà không bị ăn mòn, phá hủy.