Chủ đề nóng

Hội Nông dân Lào Cai gửi tặng Hà Nội 33 tấn rau xanh tươi ngon

Thu Hà Chủ nhật, ngày 22/08/2021 05:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với tinh thần chung tay cùng cả nước và Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19, trong 2 ngày 20-21/8, Hội Nông dân tỉnh Lào Cai gửi tặng 33 tấn nông sản cho Hội Nông dân TP Hà Nội.
Bình luận 0

Chuyến hàng hơn 30 tấn nông sản này bao gồm: hơn 20 tấn rau cải bắp, gần 2 tấn bí đỏ, 1 tấn khoai tây, 3,5 tấn bí xanh, 3,9 tấn su su, 1 tấn khoai tây... . Các sản phẩm nông sản này đều là tình cảm mà bà con nông dân Lào Cai hỗ trợ người dân Thủ đô với mong muốn được chia sẻ khó khăn trong thời điểm diễn biến dịch Covid-19 đang ngày càng phức tạp.

Hội Nông dân Lào Cai gửi tặng Hà Nội 33 tấn rau xanh tươi ngon - Ảnh 1.

Nông dân Lào Cai dành tặng Hà Nội những quả su su tươi xanh, ngon nhất. Ảnh: HND

Để triển khai chương trình ý nghĩa này, Hội Nông dân tỉnh Lào Cai đã kêu gọi, đề nghị Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố vận động các nhà hảo tâm, các hợp tác xã, trang trại và mỗi hộ nông dân trên địa bàn ủng hộ người dân Thủ đô vượt qua khó khăn do dịch bệnh bằng các loại rau củ quả do chính mình làm ra.

Hội Nông dân Lào Cai gửi tặng Hà Nội 33 tấn rau xanh tươi ngon - Ảnh 2.

Chuyến xe tình nghĩa chở 33 tấn nông sản của nông dân Lào Cai gửi tặng nhân dân Hà Nội. Ảnh HND

Ông Bùi Quang Hưng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Lào Cai cho biết: "Chúng tôi đã phối hợp Hội Nông dân thành phố Hà Nội đưa các sản phẩm nông sản của Hội Nông dân Lào Cai hỗ trợ người dân Hà Nội qua các kênh, Hội Nông dân phường, Hội Nông dân các quận, huyện, hay qua các cửa hàng 0 đồng để hỗ trợ kịp thời giúp nhân dân Hà Nội vượt qua đại dịch Covid-19".

Ngay sau khi nhận được hỗ trợ, lãnh đạo Hội Nông dân TP Hà Nội đã tận tay trao tặng nông sản đến nhân dân các quận Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.

Hội Nông dân Lào Cai gửi tặng Hà Nội 33 tấn rau xanh tươi ngon - Ảnh 3.

Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Phạm Hải Hoa (bên phải) trao 6 tấn nông sản cho đại diện lãnh đạo quận Hai Bà Trưng. Ảnh: N.T

Tiếp nhận món quà ý nghĩa, đại diện lãnh đạo các quận gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, hội viên nông tỉnh Lào Cai và TP Hà Nội đã đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần kịp thời đến bà con nhân dân khó khăn do dịch bệnh và lực lượng chống dịch các quận.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem