Chủ đề nóng

Hương Giang kể chuyện bị khán giả dọa đánh vì hát tới 4, 5 bài hát lót cho Khắc Việt

Đinh Đang Thứ ba, ngày 22/09/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hương Giang cho biết không có thiện cảm với Khắc Việt thời cô chưa nổi tiếng.
Bình luận 0

Tập 3 chương trình Bài hát đầu tiên vừa trình làng gây chú ý với sự xuất hiện của khách mời là ca sĩ Khắc Việt. 

Khi được đặt câu hỏi về sự một màu trong âm nhạc, Khắc Việt trả lời: “Trong quá trình sáng tác, tuyến phát triển giai điệu hình thành như một thói quen. Mỗi lần đặt tay vào đàn là đầu tôi lại hiện ra kiểu giai điệu như vậy. Tôi vẫn nghe các bạn trẻ để cập nhật và học tập xu hướng”.

“Nghệ sĩ có hai kiểu, có người sinh ra, đi ngoài đường thì có người tóm về để làm ngôi sao. Còn có những người phải lao động, tìm mọi cơ hội gửi bài, không ngần ngại bất kỳ điều gì như anh Việt để thành ngôi sao” - Khắc Việt chia sẻ về nỗ lực để phát triển sự nghiệp của mình. 

Hương Giang kể chuyện bị khán giả dọa đánh vì hát tới 4, 5 bài hát lót cho Khắc Việt - Ảnh 1.

Tại Bài hát đầu tiên, Khắc Việt được dịp trải lòng cũng như thể hiện những bản hít đình đám một thờiẢnh: Chụp màn hình

“Tôi ít khi kể về khó khăn, vì ai cũng phải trải qua những điều này. Lúc khó khăn, tôi làm gì cũng thấy bình thường. Lúc đó tôi đi hát ở tỉnh, có hôm hát ở Quảng Ninh đển 3, 4 giờ sáng thì về. 6 giờ sáng tôi vẫn chạy đến Vĩnh Phúc làm xăng dầu. Làm hết một ngày, tôi lại đi xe lên tỉnh rồi về. Một ngày tôi ngủ chỉ mấy tiếng, thấy rất bình thường vì hoàn cảnh mình như thế mà. Còn bây giờ nhìn lại thì mới thấy khổ” - Nam ca sĩ chia sẻ.

Đáng chú ý, Hương Giang bất ngờ tiết lộ chuyện từng "hát lót" cho Khắc Việt thời còn chưa nổi tiếng. Hương Giang kể lại: “Thời đó, tôi chưa nổi tiếng, lấy nghệ danh là Jenifer. Tôi hát lót cho anh Việt, anh ấy rất nổi tiếng. Công việc của tôi là hát để đợi ca sĩ ngôi sao tới, nhưng không biết lý do gì mà anh Việt đến trễ. Thường thì ca sĩ không nổi tiếng hát 3 bài là khán giả muốn đuổi xuống rồi. Tôi hát hoài mà anh Việt không tới, tôi hát đến 4, 5 bài thì khán giả muốn cầm đá chọi lên tôi. Lúc đó, tôi rất ghét Khắc Việt”.

Hương Giang kể chuyện bị khán giả dọa đánh vì hát tới 4, 5 bài hát lót cho Khắc Việt - Ảnh 2.

Khắc Việt cùng Đức Phúc xuất hiện trên sân khấu.

Đáp lại màn “vạch mặt” của nữ nghệ sĩ, Khắc Việt bật cười: “Tôi với Giang đi show chung từ rất lâu rồi. Cô ấy chứng kiến tôi từ lúc đi hát lót đến thành ngôi sao”. 

Ngoài ra, trong chương trình, Khắc Việt đã không giấu nổi xúc động mà bật khóc thành tiếng khi chia sẻ về em trai Khắc Hưng, anh nói: "Đối với Khắc Hưng, tôi luôn có một cảm xúc đặc biệt. Tôi ở với em trai tôi từ lúc xa nhà. Tôi vừa là bố mẹ, vừa là anh nó. Khắc Hưng đi chơi với ai, bạn nào, về giờ nào, đi giờ nào đều là tôi quản lí, quyết định và bảo vệ nó". 

Đặc biệt, giọng ca Yêu Lại Từ Đầu còn gây chú ý khi tiết lộ chuyện quá khứ: "Trong cuộc sống, tôi đã va chạm với quá nhiều người, chưa ai làm tôi run sợ. Tôi chỉ rất sợ mất đi người thân của mình". Có thể nói, lời tâm sự của Khắc Việt đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi, đồng cảm từ đông đảo khán giả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem