Chủ đề nóng

Hyundai và Genesis hỗ trợ 6 tháng thuê/trả góp cho khách hàng thất nghiệp

Chủ nhật, ngày 29/03/2020 05:55 AM (GMT+7)
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, Hyundai và Genesis triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng thất nghiệp với 6 tháng trả góp khi mua xe.
Bình luận 0

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu thuyên giảm, Hyundai và Genesis thông bố sẽ hỗ trợ 6 tháng tiền thuê/trả góp đầu tiên cho những khách hàng thất nghiệp vì đại dịch. Theo lý giải của tập đoàn Hàn Quốc, động thái này sẽ giúp khách hàng “bớt trăn trở” hơn trong việc mua xe tại thời điểm người người, nhà nhà gặp khó như hiện tại.

Thông báo cụ thể trên trang chủ của hãng xe Hàn Quốc là: “khách hàng thuê hoặc mua xe Hyundai/Genesis theo diện trả góp trong giai đoạn 14 tới 30/3" và mất việc vì COVID-19 là những người được hỗ trợ trợ giá 6 tháng bởi tập đoàn Hàn Quốc theo thông báo chính thức. Ngoài ra, các khách hàng mua xe mới từ nay tới 30/4 sẽ được hãng ưu ái cho phép trễ thanh toán trong 90 ngày.

Động thái của Hyundai/Genesis nhận được sự ủng hộ đông đảo của người tiêu dùng Bắc Mỹ khi biết rằng họ cũng từng hỗ trợ khách hàng đáng kể trong các giai đoạn kinh tế khó khăn trước đó. Vào năm 2009, Hyundai cho phép người mua trả góp/thuê xe dưới 1 năm trả lại phương tiện cho hãng khi mất việc và khi đó cũng nhận được ủng hộ rất lớn.

Mark Del Rosso, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Genesis Motor Bắc Mỹ, cho biết: “Trong bối cảnh khó khăn và toàn xã hội rơi vào trạng thái lo âu do sự lây lan của virus corona như hiện nay, chúng tôi sẽ nỗ lực san sẻ những gánh nặng và mối lo của khách hàng”.

Nhật Hạ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem