iPhone 12 Pro sẽ có chế độ chụp cực đẹp mà iFan chờ từ lâu

Như Quỳnh Thứ sáu, ngày 28/08/2020 05:55 AM (GMT+7)
Dòng iPhone tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt trong 1 hoặc 2 tháng tới hứa hẹn mang đến tính năng chụp ảnh đêm rất ấn tượng.
Bình luận 0

Không bất ngờ khi iPhone 12 đã xuất hiện ngày càng nhiều trong các tin đồn và báo cáo gần đây. Được gợi ý bởi Jon Prosser, giờ đây chúng ta cũng có một cái nhìn về một loạt các tính năng máy ảnh mới mà Apple đã phát triển cho dòng iPhone 12 Pro.

img

Theo Prosser, người tuyên bố đã có được cảnh quay từ iPhone 12 Pro Max tiền sản xuất, Apple sẽ cung cấp một số công cụ máy ảnh mới tận dụng phần cứng được nâng cấp của những chiếc điện thoại này.

Một trong số đó có tên “Enhanced Night Mode” dường như là một phiên bản nâng cao của Night Mode mà Apple cung cấp trên iPhone hiện có. Dựa trên ảnh chụp màn hình của menu cài đặt, Enhanced Night Mode sẽ cho phép kéo dài thời gian phơi sáng, về cơ bản có nghĩa là cảm biến máy ảnh sẽ vẫn mở trong thời gian dài hơn để thu thập dữ liệu bổ sung, để chụp ảnh rõ nét hơn trong các tình huống thiếu sáng.

Mô tả phần mềm cho biết thêm rằng nó chỉ hoạt động “với chân máy hoặc khi thiết bị ở trên bề mặt ổn định”. Tính năng này có thể tương tự như những gì các nhà sản xuất khác như Google có để chụp bầu trời đêm. Thêm vào đó, nó sẽ có một tùy chọn mới để giảm nhiễu không mong muốn trong ảnh.

img

Ngoài ra, ảnh chụp màn hình mà Prosser chia sẻ xác nhận iPhone 12 Pro sẽ mang một hệ thống LiDAR cho phép điện thoại mới khóa lấy nét đối tượng trong khi quay video hoặc khi Night Mode được kích hoạt. LiDAR là một cảm biến bổ sung chủ yếu được triển khai để cảm nhận độ sâu và trải nghiệm thực tế tăng cường tốt hơn mà Apple đã cung cấp trên iPad Pro mới nhất.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem