Một bát mì ramen Nhật Bản (Ảnh minh họa)
Sự việc xảy ra tại một nhà hàng mì ramen của công ty Kourakuen Holdings tại thành phố Shizuoka, Nhật Bản vào tháng trước.
Mẹ của em đã phàn nàn với nhân viên nhà hàng sau khi con trai tìm thấy một mẩu ngón tay người trong bát mì, theo ông Masashi Goto, một quan chức địa phương phụ trách vệ sinh thực phẩm. Đó là một mẩu thịt dày kèm móng tay, ông nói.
"Đó là một phần của ngón tay”, ông trả lời phỏng vấn tờ Straits Times qua điện thoại, thêm rằng nó rộng khoảng 1cm, dài từ 7-8mm.
Một trong những nhà hàng mì ramen của công ty Kourakuen Holdings
Quản lý nhà hàng đã gửi một lá thư xin lỗi đến cơ quan y tế và cam kết sẽ không để sự việc tương tự xảy ra lần nữa.
Theo một quan chức của công ty Kourakuen Holdings, nơi quản lý một loạt các nhà hàng mì ramen của Nhật Bàn, một nhân viên nữ trong bếp của nhà hàng đã vô tình cắt phải ngón tay cái của cô trong khi đang thái thịt lợn.
Công ty đã xin lỗi khách hàng và khẳng định rằng “vật thể” rơi vào trong bát mì chỉ là móng tay, không phải ngón tay.
Kourakuen quản lý hơn 520 cửa hàng mì ramen tại Nhật Bản.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.