Chủ đề nóng

khoản tiền

 • Monaco tố Chủ tịch LĐBĐ Pháp vòi tiền

  Monaco tố Chủ tịch LĐBĐ Pháp vòi tiền

  Monaco vừa buộc tội Chủ tịch LĐBĐ Pháp vòi vĩnh họ một khoản tiền lớn để giải quyết bất đồng giữa hai bên về nơi đóng quân của CLB này.
 • Cụ bà "giăng lưới tình", lừa 4 triệu USD

  Cụ bà "giăng lưới tình", lừa 4 triệu USD

  Một cụ bà 77 tuổi ở Nhật "giăng lưới tình" với một cụ ông 79 tuổi và kiếm được khoản tiền kếch xù, nhưng hôm qua bị tòa án buộc phải trả lại.
 • Thắng Việt Nam, cầu thủ Hong Kong "gặt" tiền thưởng

  Thắng Việt Nam, cầu thủ Hong Kong "gặt" tiền thưởng

  Dân Việt- Thắng 1-0 trước tuyển Việt Nam tối qua, tuyển Hong Kong đã có được trận thắng đầu tay ở bảng E vòng loại Asian Cup 2015. Nhờ đó, họ giành được khoản tiền thưởng của Hiệp hội bóng đá Hong Kong.
 • Phương án 50 - 50

  Phương án 50 - 50

  (Dân Việt) - Vậy là tới đây vụ kiện giữa tôi và chú có thể giải quyết được rồi nhé, chú đừng có nằm mơ mà kiện được tôi.
 • Người dân cần đặt tiền khi đi kiện

  Người dân cần đặt tiền khi đi kiện

  (Dân Việt) - Người dân cần đặt một khoản tiền nhất định, đặt cọc nào đó. Nếu họ quyết tâm đi kiện thì phải đóng một khoản tiền. Nếu họ kiện không đúng thì phải mất khoản tiền đó...
 • M.U hoàn tất thương vụ chiêu mộ Wilfried Zaha?

  M.U hoàn tất thương vụ chiêu mộ Wilfried Zaha?

  M.U đã chấp nhận mua tài năng trẻ Wilfried Zaha của Crystal Palace với giá 10 triệu bảng, cộng thêm một khoản tiền gia tăng dựa trên kết quả thi đấu của cầu thủ này.
 • Lăng mạ trọng tài, “sao” Man City trả giá đắt

  Lăng mạ trọng tài, “sao” Man City trả giá đắt

  Dân Việt – Với hành vi lăng mạ tổ trọng tài điều khiển trận derby thành Manchester hồi cuối tuần qua, tiền vệ Gareth Barry của Man City đã bị LĐBĐ Anh (FA) treo giò 1 trận cộng với khoản tiền phạt 8.000 bảng.
 • Kỳ lạ chuyện 5.000 euro tiền "hối lộ" vô chủ!

  Kỳ lạ chuyện 5.000 euro tiền "hối lộ" vô chủ!

  (Dân Việt) - Trong khi cả nước sôi sục đấu tranh chống tham nhũng thì có một chuyện lạ: Người phát hiện sai phạm muốn nộp lại khoản tiền được “hối lộ” nhưng không nhận được sự trợ giúp tích cực của cơ quan hữu trách.
 • Sự thật sau lời rao nửa tỷ đồng một suất vào làm ngân hàng

  Sự thật sau lời rao nửa tỷ đồng một suất vào làm ngân hàng

  Bỏ ra khoản tiền lớn để có một vị trí tạm coi là "ngon", nhưng nếu không có năng lực thật sự thì chỉ cần qua vài ba kỳ giao chỉ tiêu mà không đạt, nhân viên đó nếu không bị loại khỏi cuộc chơi cũng sẽ bị đá qua chỗ này chỗ khác...
 • Giảm giá quét rác, tuyển Việt Nam lại về… Mỹ Đình

  Giảm giá quét rác, tuyển Việt Nam lại về… Mỹ Đình

  Dân Việt - Ngoài khoản tiền thuê sân thi đấu là 200 triệu đồng, sân Mỹ Đình đã quyết định giảm giá quét rác, dọn vệ sinh sân cho VFF tới 50%, cụ thể là 30 triệu đồng.