Chủ đề nóng

Không có bóng dáng Khải Anh trong hôn nhân trước của Đan Lê

Thứ năm, ngày 17/02/2011 10:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là lời khẳng định của đạo diễn Khải Hưng, bố của chú rể Khải Anh, khi được hỏi rằng, trong cuộc hôn nhân trước của Đan Lê, liệu có bóng dáng của con trai ông.
Bình luận 0

Chính Khải Anh, cách đây mấy tháng đã phủ nhận thông tin về cuộc hôn nhân của mình. Điều đó hẳn nhiên là không hay tí nào thưa ông?

Đó là bệnh cắt dán của báo chí mình đấy, nó có thể nói điều đó cách đây mấy tháng, khi mà giữa nó và Đan Lê chưa có dự định gì, rồi vào thời điểm nhạy cảm, báo chí dùng dán vào thông tin kia. Chứ tôi dám chắc một điều rằng, Khải Anh không việc gì phải phủ nhận chuyện đó, nhất là khi nó hoàn toàn hợp pháp và vì tình yêu.

Ảnh PLXH

- Ông vẫn luôn có cái nhìn độ lượng của một người cha. Nhưng tôi tin chắc hẳn sẽ có nhiều ì xèo xung quanh đám cưới của con trai ông, ông nhìn nhận như thế nào về điều nà?, Đan Lê đã từng đổ lỗi cho sự tan vỡ của mình vì người thứ 3 trong khi Khải Anh và Đan Lê vẫn yêu nhau?

Người ta thấy có một sự giả dối trong đó thưa ông? Tại sao cả Đan Lê và Khải Anh không dám công khai thừa nhận đám cưới của mình, mà vẫn úp úp mở mở…

Tôi nghĩ không có tiếng ì xèo nào. Tôi dám khẳng định, trong khi Đan Lê vẫn đang hạnh phúc với chồng, không có bóng dáng của Khải Anh, nói như thế là tội cho nó. Đan Lê đã sống không hạnh phúc, còn không hạnh phúc như thế nào thì tôi không hỏi.

Như tôi dám chắc chắn rằng, Đan Lê và Khải Anh yêu nhau khi đã xong một thứ, đã chôn vùi một thứ. Tôi cam đoan không có sự đan xen của Khai Anh vào đó dẫn tới sự đổ vỡ, nó chỉ bắt đầu chập vào nhau từ khi Đan Lê quyết định sống li thân. Tôi đã hỏi thẳng chúng nó với tư cách của một người cha.

Ngày trước chúng nó đến với nhau cách đây 10 năm, và sau một lời khuyên của bố là còn quá trẻ, mỗi đứa đã rẽ một con đường của mình. Đan Lê cũng không thể đợi được mà thời điểm đó nó cũng có đổ vỡ của mình.

- Ông cũng đã từng nhiều lần đổ vỡ, ông nghĩ chuyện đám cưới có phải là điều quan trọng tạo lên hạnh phúc?

Đám cưới chỉ là dấu mốc đánh dấu trong cuộc đời, chứ nó không có ý nghĩa làm nên hạnh phúc. Tôi nghĩ đời người chỉ nên cưới một lần, dù tôi có đến 3 vợ, nhưng tôi cũng chỉ một lần làm đám cưới, đó là quan điểm riêng của tôi. Tôi cũng không đánh giá nó quan trọng quá.

Ảnh Vnexpress

- Đám cưới của Đan Lê và Khải Anh đã được tổ chức thế nào thưa ông?

Hôm thứ hai, ngày 14 tháng 2, chúng đã làm thủ tục quan trọng nhất, cô dâu chú rể thắp hương lên bàn thờ gia tiên, có ông bà, có họ hàng, bà con làng xóm chứng kiến. Còn ngày hôm qua chỉ là bữa tiệc vui cho bạn bè, tôi còn làm chủ hôn nữa cơ đấy.

- Có nghĩa là ông hoàn toàn ủng hộ và tin vào cuộc hôn nhân của con trai mình, bằng con mắt của một người thực sự từng trải. Vậy điều gì sẽ làm nên hạnh phúc bề vững trong một cuộc hôn nhân thưa ông?

Đó là lòng tin, và có một cái gì đó như là số phận, đẩy con người đến với nhau, khi họ mất lòng tin thì sẽ sụp đổ. Bây giờ tôi và chúng nó đều rất tin, nhưng nếu một lúc nào đó, một trong hai đứa mất lòng tin sẽ dẫn tới đổ vỡ, tôi không dám nói trước, lòng tin đó là tình yêu, tình thương… mà để giữa được niềm tin thì phải độ lượng. Tôi đang rất yên tâm, và có yên tâm thì tôi mới đồng ý và đứng ra làm mọi thủ tục cho chúng nó.

- Xin cảm ơn những lời chia sẻ của ông, xin chúc cho cuộc hôn nhân của con trai ông bình yên và hạnh phúc.

Đám cưới của Khải Anh và Đan Lê đã được tổ chức ấm cúng và sang trọng tại khách sạn Hoàng Gia 2. 12h ngày 16 tháng 2, Đan Lê và Khải Anh tay trong tay bước vào hôn trường, trong lời dẫn dắt hài hước và vui nhộn của danh hài Xuân Bắc.

Cô dâu Đan Lê không ngớt nụ cười với bạn bè và người thân. Khách mời không đông, chủ yếu là những người bạn thân tình của cô dâu chú rể, nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz cũng xuất hiện chia sẻ niềm vui với hai người và đạo diễn Khải Hưng. Gia đình có vẻ ái ngại, và cảnh giác với những tay máy không quen, vì họ không muốn một lần nữa đám cưới lại được bàn luận ầm ĩ trên các trang báo mạng. Hy vọng Đan Lê sẽ bắt đầu một cuộc hôn nhân bền vững, khi tình yêu của họ đã trải qua quá nhiều sóng gió.

Theo CSTC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem