Chủ đề nóng

khớp lệnh

 • Hai sàn đồng loạt mất điểm

  Hai sàn đồng loạt mất điểm

  (Dân Việt) - Dù không có thông tin xấu trong lẫn ngoài nước tác động, nhưng áp lực chốt lời vẫn tăng cao, khiến thị trường chứng khoán trong nước mất điểm.
 • VN-Index tăng nhẹ

  VN-Index tăng nhẹ

  (Dân Việt) - Thị trường chứng khoán trong nước vẫn chưa có dấu hiệu bứt phá sau khi kết thúc phiên giao dịch đầu tuần mới. Trong khi đó, thanh khoản trên cả hai sàn lại giảm mạnh, do nhiều nhà đầu tư còn thận trọng đứng ngoài thị trường.
 • Hai sàn diễn biến trái chiều, thanh khoản giảm

  Hai sàn diễn biến trái chiều, thanh khoản giảm

  (Dân Việt) - Dù đà giảm của thị trường chứng khoán thế giới vẫn chưa chấm dứt, nhưng chứng khoán trong nước đã có những dấu hiệu phục hồi đầu tiên trong phiên giao dịch thứ hai của tháng Bảy.
 • Chứng khoán trong nước quay đầu giảm

  Chứng khoán trong nước quay đầu giảm

  (Dân Việt) - Hai chỉ số chứng khoán chính trong nước đã điều chỉnh giảm sau khi kết thúc phiên giao dịch hôm nay, trong khi thanh khoản vẫn duy trì ổn định.
 • Blue-chip “đẩy” VN-Index qua mức 510 điểm

  Blue-chip “đẩy” VN-Index qua mức 510 điểm

  (Dân Việt) - Thị trường chứng khoán trong nước vẫn duy trì đà phục hồi trong phiên giao dịch thứ hai của tuần, với sự “trợ giúp” đắc lực của các blue-chip.
 • Thị trường tăng điểm trong thận trọng

  Thị trường tăng điểm trong thận trọng

  (Dân Việt) - Sau một tuần giao dịch không thành công, thị trường chứng khoán trong nước phiên đầu tuần mới đã phục hồi, dù thanh khoản trên cả hai sàn đều giảm trở lại.
 • Chứng khoán đuối sức ngày cuối tuần

  Chứng khoán đuối sức ngày cuối tuần

  (Dân Việt) - Sau ba ngày liên tiếp đón nhận thông tin xấu từ thị trường chứng khoán thế giới, đặc biệt là chứng khoán Mỹ, thị trường chứng khoán trong nước đuối sức và giảm điểm đáng kể trong phiên cuối tuần.
 • VN-Index giảm sau phiên giao dịch nhọc nhằn

  VN-Index giảm sau phiên giao dịch nhọc nhằn

  (Dân Việt) - Một phiên giao dịch nhọc nhằn của thị trường chứng khoán trong nước đã khép lại với chỉ số VN-Index giảm trong khi HNX-Index nỗ lực tăng nhẹ.
 • Chứng khoán trong nước lội ngược dòng

  Chứng khoán trong nước lội ngược dòng

  (Dân Việt) - Dù thị trường chứng khoán thế giới phiên ngày 22-6 đồng loạt mất điểm, nhưng thị trường chứng khoán trong nước đã phục hồi thành công trong những phút cuối.
 • Hai sàn cùng lùi bước

  Hai sàn cùng lùi bước

  (Dân Việt) - Sau nhiều phiên tăng điểm với khối lượng giao dịch tương đối ổn định, thị trường chứng khoán trong nước đã điều chỉnh giảm trên cả hai sàn.