Chủ đề nóng

khung cảnh

 • Đẹp rợn người - khu rừng đá sắc nhọn nhất thế giới

  Đẹp rợn người - khu rừng đá sắc nhọn nhất thế giới

  Dân Việt - Những mũi đá sắc nhọn "mọc" san sát nhau nhìn từ trên cao như một bàn chông lởm chởm tạo nên khung cảnh thật sự hùng vĩ.
 • Cao Bằng: Hoang sơ, non nước hữu tình...

  Cao Bằng: Hoang sơ, non nước hữu tình...

  Mang những nét hoang sơ, thiên nhiên Cao Bằng đẹp một cách sững sờ. Những dòng sông lững lờ xanh biếc, hay những con đèo ngoằn ngoèo vắt qua những ngọn núi tạo nên một khung cảnh non nước thơ mộng, trữ tình.
 • Huỳnh Dịch đẹp mơ màng giữa cao nguyên

  Huỳnh Dịch đẹp mơ màng giữa cao nguyên

  Dân Việt - Trên bìa tạp chí Bazaar số mới nhất, "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch đã thực hiện bộ ảnh kỳ công tuyệt đẹp, duyên dáng với vai trần, ánh mắt mơ mộng giữa khung cảnh cao nguyên Kekexili, cao 4.800m so với mực nước biển.
 • Li dị vì "yêu" liên tục... 30 ngày/ tháng

  Li dị vì "yêu" liên tục... 30 ngày/ tháng

  Nhiều người nghĩ rằng làm “chuyện ấy” thường xuyên sẽ cải thiện mối quan hệ vợ chồng? Có lẽ, họ sẽ phải nghĩ lại sau khi đọc xong nhật ký tình dục sau đây.
 • Justin Bieber vung tiền tậu tổ ấm với Selena

  Justin Bieber vung tiền tậu tổ ấm với Selena

  Dân Việt - Nhân sinh nhật tròn 18 tuổi, Justin Bieber sẵn sàng chi tới gần 11 triệu USD mua căn biệt thự xa hoa ở Hollywood Hills, Mỹ để làm "tổ ấm hạnh phúc" với Selena trong tương lai.
 • Thảm cảnh tai nạn tàu hỏa rúng động Argentina

  Thảm cảnh tai nạn tàu hỏa rúng động Argentina

  Dân Việt - Những toa tàu bẹp dúm, những tấm kính vỡ vụn, những chiếc cáng chở người bị thương, vết máu loang lổ … là khung cảnh tại hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc tại thủ đô của Argentia hôm 22.2.
 • Đào rừng nở muộn phủ sắc hồng đường lên Tây Bắc

  Đào rừng nở muộn phủ sắc hồng đường lên Tây Bắc

  Do Tết Nhâm Thìn đến sớm nên những cây hoa đào tại Mộc Châu (Sơn La) thành nở muộn. Hoa phủ kín các mái nhà, sườn đồi hai bên đường lên Tây Bắc, thu hút sự quan tâm của du khách.
 • Về làng Mỹ Khánh làm nông dân

  Về làng Mỹ Khánh làm nông dân

  (Dân Việt) - Làng du lịch Mỹ Khánh không chỉ là nơi có khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, mà còn hấp dẫn du khách với sự tái hiện cảnh sinh hoạt quen thuộc của người dân ĐBSCL.
 • Họa sĩ Trịnh Tú kịch liệt phản đối đồng loạt sơn trắng tàu

  Họa sĩ Trịnh Tú kịch liệt phản đối đồng loạt sơn trắng tàu

  (Dân Việt) - "Tôi không thể tưởng tượng được tàu trên vịnh đồng loạt màu trắng như vậy thì khung cảnh vịnh sẽ bị biến đổi kệch cỡm bệnh hoạn đến mức nào", họa sĩ Trịnh Tú nói về việc Quảng Ninh yêu cầu sơn trắng tàu du lịch ở Vịnh Hạ Long.
 • Đòi Trung tâm Raffles trả lại tiền học phí

  Đòi Trung tâm Raffles trả lại tiền học phí

  (Dân Việt) - Từ ngày 6 đến ngày 8.1, tại Trung tâm Dạy nghề Raffles (TP.HCM) đã có hàng trăm học viên, phụ huynh đến đòi tiền học phí, làm khung cảnh trường này náo loạn.