Chủ đề nóng

kiềm chế

 • CĐV xinh đẹp và màn vạch áo ăn mừng bàn thắng gây sốc

  CĐV xinh đẹp và màn vạch áo ăn mừng bàn thắng gây sốc

  Quá phấn khích trước bàn thắng của đội nhà, một nữ CĐV xinh đẹp bất ngờ vạch áo ăn mừng khi đang cổ vũ trên khán đài.
 • "Ân ái" trên đường ray, gái mất mạng, trai nát chân

  "Ân ái" trên đường ray, gái mất mạng, trai nát chân

  Một cặp tình nhân không kiềm chế được cảm xúc đã quyết định “ân ái” ngay trên đường ray, ngay khi xe lửa chạy tới. Và hậu quả là cô gái bị mất mạng còn chàng trai bị nát hai chân.
 • Ôm rịt Thanh Hằng, thí sinh nam bị... "ăn" tát

  Ôm rịt Thanh Hằng, thí sinh nam bị... "ăn" tát

  Một thí sinh nam của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013 bất ngờ xông vào ôm chầm, nhấc bổng nữ giám khảo duy nhất Thanh Hằng trong cuộc phỏng vấn, khiến cô bức xúc không kiềm chế thẳng tay tát thí sinh.
 • Vì sao đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ?

  Vì sao đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ?

  Đàn ông có khả năng tự chủ cao cũng như phụ nữ. Tuy nhiên, vì dục vọng quá lớn, nam giới thất bại trong việc sử dụng khả năng kiềm chế của bản thân. Và từ đây, mối quan hệ ngoài luồng nảy sinh.
 • Việt Nam kêu gọi Mỹ, Syria kiềm chế

  Việt Nam kêu gọi Mỹ, Syria kiềm chế

  Trả lời câu hỏi của phóng viên NTNN chiều 5.9, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, Lương Thanh Nghị (ảnh) xác nhận, 3 công dân Việt Nam tại Syria đã được đưa ra khỏi nước này an toàn.
 • Khi yêu, nhớ kỵ 8 điều

  Khi yêu, nhớ kỵ 8 điều

  Bước vào "Vương quốc của tình yêu", cô gái nào cũng mãnh liệt, tưởng như không bao giờ rời xa. Nhưng... cuộc đời không có điều gì là không thể xảy ra, nên các cô hãy bình tĩnh suy nghĩ để tránh những hậu quả đáng tiếc, để rồi hối tiếc.
 • Bị chém tới tấp vì "tòm tem" với vợ người

  Bị chém tới tấp vì "tòm tem" với vợ người

  Phát hiện người cùng ấp quan hệ bất chính với vợ, không kiềm chế bực tức, anh Hiền chém liên tục vào người Lân trúng đầu, cánh tay trái, ngực gây thương tích nặng.
 • Maradona choảng thợ săn ảnh bằng đòn hiểm

  Maradona choảng thợ săn ảnh bằng đòn hiểm

  Dân Việt – Do không kiềm chế được khi bị một phóng viên ảnh theo sát ở sân bay quốc tế Nuenos Aires (Argentina), huyền thoại Diego Maradona đã tung chân đá vào… hạ bộ của tay paparazzi này.
 • Ngủ cùng bạn gái nhưng không làm 'chuyện ấy'

  Ngủ cùng bạn gái nhưng không làm 'chuyện ấy'

  Cảm giác khó tả khi lần đầu tiên nằm cùng con gái, cũng có nhiều ý nghĩ linh tinh xuất hiện trong đầu, tôi đã kiềm chế được. Nếu lúc đó tôi có làm gì chắc chắn cô ấy cũng không thể chống lại được, nhưng trên tất cả, tôi tôn trọng cô ấy.
 • Nam sinh hối hận vì nổi "máu anh hùng rơm"

  Nam sinh hối hận vì nổi "máu anh hùng rơm"

  Theo Giang, đến khi tỉnh ngộ, biết nuối tiếc thì đã muộn. Ngày bị bắt giam, nằm ở phòng dành riêng cho trọng phạm, cậu học trò nuối tiếc giá như biết kiềm chế bản thân. Kiềm chế để giảng hòa, xí xóa xích mích.