Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Thời gian tạm trữ kéo dài 3 - 6 tháng, vào quý I hàng năm nhằm tạo nguồn nguyên liệu chế biến sâu, gia tăng giá trị hàng hóa.
Ngoài ra, Hiệp hội cũng kiến nghị Ngân hàng Nhà nước cho nông dân vay vốn thời hạn 1 năm, lãi suất hợp lý để bà con trồng tiêu có thể tái sản xuất.
Thuận Hải