Chủ đề nóng

Lại hoãn phiên xử vụ kiện của nguyên hiệu trưởng ĐH Hùng Vương TP.HCM

Q.H Thứ hai, ngày 16/06/2014 18:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 16.6, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ "Khiếu kiện quyết định hành chính về công nhận hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM". Tuy nhiên, phiên tòa tiếp tục bị hoãn lại.
Bình luận 0
  Ông Lê Văn Lý được rất nhiều SV của Trường ĐH Hùng Vương ủng hộ.

Sau phiên đối thoại diễn ra vào ngày 30.5 giữa ông Lê Văn Lý, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM (nguyên đơn) và đại diện UBND TP.HCM (bị đơn), Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã quyết định  xét xử lại vụ việc vào lúc 1h 30 phút chiều nay (ngày 16.6). Tuy nhiên, ngay sau đó phiên tòa phải tiếp tục hoãn lại.

Nguyên nhân của việc tạm hoãn phiên tòa là do vắng mặt ông Lê Văn Lý, nguyên đơn của vụ kiện. Một nguồn tin của Dân Việt cho hay, ông Lê Văn Lý không nhận được bất cứ giấy triệu tập nào của tòa án, đồng thời cũng không biết phiên tòa được diễn ra chiều nay.

Để xác minh thông tin trên, chúng tôi đã liên lạc với ông Lê Văn Lý thì được biết ông này hiện đang nằm viện vì bệnh nặng. Phía người nhà ông Lê Văn Lý cũng khẳng định: “Không hề nhận được bất cứ thông tin và quyết định triệu tập nào từ tòa án tối cao”.

Được biết, ngoài ông Lê Văn Lý, một số cá nhân khác có liên quan là đại diện quyền sở hữu chung cho tài sản của tập thể CB-GV Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM như ông Nguyễn Huy Hùng, ông Ngô Đình Linh,… cũng không nhận được quyết định triệu tập của phiên tòa.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem