Chủ đề nóng

Y án sơ thẩm vụ nguyên Hiệu trưởng ĐH Hùng Vương kiện UBND TP.HCM

Quốc Hải Thứ năm, ngày 10/07/2014 20:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay (10.7), Tòa phúc thẩm Tòa án Nhân dân Tối cao tại TP.HCM đã quyết định bác đơn khởi kiện và giữ y án sơ thẩm vụ nguyên Hiệu trưởng ĐH Hùng Vương TP.HCM Lê Văn Lý khởi kiện UBND TP.HCM.
Bình luận 0

Chiu nay, phiên x phúc thm v nguyên Hiu trưởng Trường ĐH Hùng Vương Lê Văn Lý khi kin "Quyết định hành chính v vic không công nhn Hiu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM" ca UBND TP.HCM đã chính thc din ra ti trụ sở Tòa án Nhân dân Ti cao tại TP.HCM (131 Nam K Khi Nghĩa, Q.1).

Sau hơn 3 giờ tranh lun, thm phán Phm Công Hùng chính thc tuyên án vi kết lun bác đơn khi kin và gi y án sơ thm. Theo đó, vic ông Lê Văn Lý b UBND TP.HCM không công nhn hiu trưởng là đúng thm quyn.

Phát biu sau khi kết thúc phiên tòa, ông Lê Văn Lý cho biết s tiếp tc khi kin lên cp cao hơn.

Được biết, trước đó ti phiên đối thoi gia ông Lê Văn Lý và UBND TP.HCM, tòa phúc thm đã nhn định: "Không có cơ s quy kết ông Lý phát tán tài liu chính tr trái phép". Đại din UBND TP.HCM cũng tha nhn vic quy kết này là do "vin dn" t các văn bn ca Hi đồng Qun tr nhà trường dn đến sai lm trên. Đây cũng là lý do khiến ông Lý khi kin vì quy kết này nh hưởng nghiêm trng đến uy tín và danh d ca ông.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem