Đừng bỏ lỡ một cơ hội làm một xô bỏng ngô cầu vồng rực rỡ, ngồi dưới gốc cây tận hưởng làn gió mát mẻ của mùa hè, nghe tiếng chim ríu rít và ngắm hoàng hôn.
Món bắp rang bơ cầu vồng gần đây rất nổi tiếng và chỉ cần nguyên liệu sẵn có là được, mình cũng sẽ thử.Muốn có cầu vồng thì trước tiên phải tách từng màu kẹo cầu vồng ra, nếu không trong quá trình nấu chảy các màu sẽ trộn lẫn với nhau và sẽ thành màu caramen.
Cách làm bỏng ngô cầu vồng khá dễ. Bạn chỉ cần đổ dầu ngô vào nồi, thêm hạt ngô và kẹo cầu vồng vào, chiên trên lửa vừa hoặc nhỏ, cho đến khi hạt ngô bắt đầu nở, đậy nắp và để một lúc, lắc nồi lên xuống để tạo màu.
Bạn muốn bỏng ngô màu gì sẽ có màu đó, tuyệt đẹp.
Cuộc sống thỉnh thoảng cần có vị ngọt, cho nên làm bỏng ngô, bạn có thể cho thêm một chút đường và bỏng ngô cầu vồng là sáng tạo tuyệt vời.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.