1. Nguyên liệu
- 3 miếng cá, mỗi miếng khoảng bằng 3 đầu ngón tay
- 2 muỗng cà phê dầu ô liu
- 3 củ tỏi
- 2 muỗng canh lá hương thảo tươi
- Muối và hạt tiêu
- 1 muỗng cà phê nước chanh tươi
- 1 chút bột rán
2. Chế biến:
- Bật lò nướng, rửa sạch cá và để khô ráo. Phun nhẹ dầu lên trên mỗi miếng cá.
- Chà nhẹ 1 muỗng cà phê dầu ô liu và cho tỏi băm nhỏ, muối và hạt tiêu lên trên cá, kèm theo lá hương thảo để cá ngấm đều gia vị.
- Đặt mặt có da cá xuống dưới giá, rắc nhẹ bột rán lên trên.
- Cho số dầu còn lại lên trên mặt cá, cho vào lò nướng và nướng khoảng 15-20 phút là vừa.
- Khi cá vàng, có thể lật lại mặt kia để chúng chín đều.
- Bày cá ra đĩa khi đã được, có thể trang trí với bài lát cà chua, rau thơm hoặc là dưa chuột.
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo Eva
Vui lòng nhập nội dung bình luận.