Làm nhanh cá nướng thơm, giòn

Chủ nhật, ngày 31/07/2011 06:59 AM (GMT+7)
Bữa tối nhà bạn sẽ được đổi khẩu vị bằng món cá nướng ngon hảo hạng này. Không khó đâu, cùng bắt tay vào làm ngay nhé!
Bình luận 0

1. Nguyên liệu

img

- 3 miếng cá, mỗi miếng khoảng bằng 3 đầu ngón tay

- 2 muỗng cà phê dầu ô liu

- 3 củ tỏi

- 2 muỗng canh lá hương thảo tươi

- Muối và hạt tiêu

- 1 muỗng cà phê nước chanh tươi

- 1 chút bột rán 

2. Chế biến:

img

- Bật lò nướng, rửa sạch cá và để khô ráo. Phun nhẹ dầu lên trên mỗi miếng cá.

- Chà nhẹ 1 muỗng cà phê dầu ô liu và cho tỏi băm nhỏ, muối và hạt tiêu lên trên cá, kèm theo lá hương thảo để cá ngấm đều gia vị.

- Đặt mặt có da cá xuống dưới giá, rắc nhẹ bột rán lên trên.

- Cho số dầu còn lại lên trên mặt cá, cho vào lò nướng và nướng khoảng 15-20 phút là vừa.

- Khi cá vàng, có thể lật lại mặt kia để chúng chín đều.

- Bày cá ra đĩa khi đã được, có thể trang trí với bài lát cà chua, rau thơm hoặc là dưa chuột.

img

 Chúc các bạn ngon miệng!

Theo Eva
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem