• (Dân Việt) - Trang trại của anh Hiệp lúc nào cũng có 120 con lợn nái chuyên lấy giống. Mỗi tháng xuất chuồng từ 200-250 con, thu về gần 100 triệu đồng.
  • (Dân Việt) - Gần đây, nhiều gia đình lại phất lên nhờ nghề nuôi thỏ. Điều đó chứng tỏ, chúng ta đã có giống tốt, kỹ thuật tốt và một thị trường tốt. Đấy là điều mừng cho bà con ta.
  • (Dân Việt) - Hầu như ở các quán chuyên bán hải sản cho thực khách, bao giờ cũng có sò huyết. Sò huyết vừa là món ăn phổ biến, vừa là món ăn cao cấp. Nó không những ngon, lạ miệng, mà còn rất bổ.
  • (Dân Việt) - Càng ngày, khách hàng càng mê thịt gà ác. Bác sĩ cũng khuyên những người ốm yếu nên ăn gà ác. Các quán ăn lớn đều có gà ác để phục vụ thực khách.
  • (Dân Việt) - Có rất nhiều đối tượng có thể trồng ở rừng ngập mặn như: Sú, vẹt, bầu, đước... Tùy từng vùng mà chúng ta chọn lấy giống thích hợp để trồng.
  • (Dân Việt) - Ốc hương là món ăn cao cấp. Thị trường ốc hương luôn sôi động, có bao nhiêu cũng hết. Vì vậy, nếu có đủ điều kiện, bà con ta nên nghĩ tới việc nuôi ốc hương.
  • (Dân Việt) - Bạn đọc Nguyễn Thị Kim Quyên, xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh (Bình Thuận) phản ánh: Vụ đông xuân vừa qua, 74 hộ nông dân xã Sùng Nhơn trồng 40 ha ngô lai giống 30Y87 nhưng không có hạt, thiệt hại trên 1 tỷ đồng.
  • (Dân Việt) - Hợp tác xã nông nghiệp Hợp Nhất (xã Ea Ô, huyện Ea Kar) đang thí điểm trồng các loại rau lấy giống từ rừng tự nhiên như bầu tím, bầu xanh, rau dớt tại 3 hộ xã viên.
  • (Dân Việt) - Nói về nuôi tôm sú ở xã Hải Đông (Hải Hậu, Nam Định) ai cũng biết tới anh Nguyễn Văn Cường - người tiên phong trong nghề nuôi tôm sú của xã.
  • (Dân Việt) - Ông Nguyễn Đức Vụ - một cựu chiến binh nhiễm chất độc da cam ở xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã mạnh dạn sang Thái Lan, Trung Quốc, Philippines... học nghề rồi trở về quê hương đào ao, nuôi cá. Giờ đây, ông là chủ 1 trang trại rộng hơn 10ha có doanh thu 10 tỷ đồng mỗi năm.