Chủ đề nóng

lẽ thường

 • Tình dục ở người già: tại sao phải xấu hổ?

  Tình dục ở người già: tại sao phải xấu hổ?

  Con cái thường không hiểu một thực tế là cha mẹ mình vẫn còn có nhu cầu tình dục. Hơn nữa, bản thân những người già cũng cảm thấy ngượng khi biểu lộ nhu cầu chính đáng đó, cho như thế là trái lẽ thường, đáng xấu hổ.
 • Đi câu trên biển, người mất tích, điện thoại còn

  Đi câu trên biển, người mất tích, điện thoại còn

  Ông Tâm xuất bến lúc 3h30 phút sáng trên xuồng máy, đến thời điểm trình báo thì đã quá 6 giờ trở về so với lệ thường, liên lạc điện thoại di động thì chuông reo nhưng không người bắt máy.
 • Bạn gái Ronaldo phô thân ngọc "đãi" cả làng

  Bạn gái Ronaldo phô thân ngọc "đãi" cả làng

  Dân Việt - Ronaldo không thích cô bạn gái Irina Shayk khoe thân trên những tờ tạp chí đàn ông. Nhưng đó là chuyện của CR7. Còn nàng siêu mẫu thuộc dạng "thích thì...cởi", đơn giản vì "tôi đẹp, tôi có quyền khoe".
 • Hay là sếp "há họng mắc quai"?

  Hay là sếp "há họng mắc quai"?

  (Dân Việt) - Hôm qua là một ngày rất lạ với sếp tôi. Buổi sáng, ông đến cơ quan. Như lệ thường, người gác cổng chào: "Chào tiến sĩ ạ". Ông cau mày, không trả lời.
 • Khóc - cười dịch vụ “ăn theo” Euro

  Khóc - cười dịch vụ “ăn theo” Euro

  (Dân Việt) - Lẽ thường, mỗi dịp Euro, World Cup là thời điểm các dịch vụ “ăn theo” hốt bạc, nhưng mùa hè năm nay lại khác.
 • Có nên cưới ngày 11.9?

  Có nên cưới ngày 11.9?

  Dân Việt - "Tôi không muốn bất kính với những nạn nhân không may thiệt mạng nhưng tôi nghĩ rằng, tổ chức đám cưới với người mình yêu là cách để chúng ta dõng dạc nói rằng: Cuộc sống vẫn đang tiếp diễn …"
 • Thà sống nghèo ở quê...

  Thà sống nghèo ở quê...

  (Dân Việt) - Sông có khúc, đời có lúc, nền kinh tế, chuyện làm ăn khi trồi khi sụt là lẽ thường. Kinh tế phát triển, nhà đầu tư nhiều, tiền họ bỏ ra làm ăn rủng rỉnh thì công ăn việc làm dư dả, nhất là ở thành phố. Nhiều người ngồi vỉa hè cắt mía ra bán khúc chẳng những đủ ăn mà còn có tiền gửi về xây nhà ở quê.
 • Hoàng My diện váy tứ thân vẫn khoe trọn eo thon, chân dài

  Hoàng My diện váy tứ thân vẫn khoe trọn eo thon, chân dài

  Không khuôn khép trong sự dịu dàng, e lệ thường thấy, nét gợi cảm của người thiếu nữ được lan toả bởi cấu trúc thiết kế váy mới với phần tà xẻ, giúp Hoàng My khoe đôi chân thon, trắng.
 • GS, VS Đào Thế Tuấn - Người gắn bó với báo NTNN

  GS, VS Đào Thế Tuấn - Người gắn bó với báo NTNN

  (Dân Việt) - Một lần đến nhà GS, VS Đào Thế Tuấn ở phố Trần Duy Hưng (Hà Nội) để lấy ý kiến về Nghị quyết "tam nông" của Đảng, bất ngờ tôi thấy một tờ báo NTNN được kẹp ở trên cánh cửa cổng. Khi tôi bước vào gặp ông và hỏi: "GS đọc báo NTNN lâu chưa?". Ông đáp ngay: "Gì chứ riêng NTNN tôi theo dõi không sót số nào”.
 • Cải tổ hoặc hủy bỏ

  Cải tổ hoặc hủy bỏ

  (Dân Việt) - Năm 2010 sắp qua. Báo chí thế giới và trong nước như lệ thường đang bình chọn một số sự kiện quan trọng hay thú vị nhất để đánh dấu 365 ngày trong chuỗi ngày vô tận của thời gian.