Loại rau này rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tốt cho tiêu hóa và tăng cường sinh lý nam giới.
Nguyên liệu loại rau hẹ xào trứng
- 1 nắm lá hẹ, 2 quả trứng, 1 quả ớt sừng đỏ, muối vừa đủ, 1 muỗng cà phê rượu nấu ăn, dầu ăn.
Cách xào loại rau này với trứng
Lá hẹ rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
Ớt sừng sửa sạch, thái sợi.
Trứng gà đánh tan, thêm rượu nấu ăn, thêm một thìa nước vào đánh đều.
Đun nóng dầu trong chảo, đổ trứng vào chiên chín tới, dùng đũa đảo đều hoặc xẻng gỗ xắn thành từng miếng nhỏ trên chảo, rồi cho ra đĩa, để riêng.
Thêm chút dầu vào chảo, cho ớt vào đảo một lúc.
Sau đó đổ loại rau hẹ vào, nêm muối, xào một lúc cho đến khi lá hẹ sẫm màu và mềm hơn thì đổ trứng vào, đảo đều một 1 phút thì tắt bếp.
Trứng xào hẹ thơm ngon, dễ ăn, lại rẻ tiền nhưng đặc biệt trôi cơm vô cùng.
Chúc các bạn thành công khi chế biến loại rau này
Vui lòng nhập nội dung bình luận.