Loại rau
-
Loại rau này giá rẻ, hương vị thơm ngon, có thể giúp bạn giảm nhiệt, tăng cường sức đề kháng và giúp xương chắc khỏe.
-
Khi ăn loại rau này, đa số mọi người bỏ lá nhưng đây là bộ phận có nhiều giá trị dinh dưỡng, giàu canxi và vitamin C, bạn đừng bỏ qua.
-
Lá của cây này thường được hái cho... sâu ăn nhưng hóa ra nó là loại rau quý, có khả năng ức chế vi khuẩn, cải thiện thị lực.
-
Loại rau này cải thiện quá trình tiêu hóa, giúp giảm cân, ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch, cải thiện tuần hoàn.
-
Thông thường mọi người chỉ biết đến quả mà ít biết lá cũng là loại rau ngon và bổ dưỡng, mang xào hay nấu canh đều ngon.
-
Loại rau này hầu như mọi người bỏ qua. Tuy nhiên, nó được coi là loại rau thượng hạng, có tính ôn, vị đắng, bổ dưỡng với sức khoẻ.
-
Bạn có thể tranh thủ nắng để làm khô các loại rau này, giúp chúng trở thành món ngon lạ miệng, chế biến nhiều món ngon.
-
Loại rau này được mệnh danh là "nhân sâm nước" với nhiều giá trị dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho việc dưỡng da của chị em.
-
Loại rau này rất phổ biến trong mùa hè thu, giá rẻ, ăn ngon, giá trị dinh dưỡng cao, nhà nhà đều thích ăn.
-
Loại rau gia vị có hàm lượng protein, sắt, mangan, canxi rất cao, có tác dụng lợi mật, kích thích tiêu hóa, bảo vệ gan.