Màng bảo quản rau quả tươi như mới

Thứ bảy, ngày 25/12/2010 09:21 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Đây sản phẩm nghiên cứu của Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch (Bộ NN&PTNT).
Bình luận 0

Chế phẩm tạo màng là một loại dịch lỏng có thể dùng trực tiếp bằng cách phun, xoa, nhúng, lăn mảng để tạo một lớp mỏng lên trên bề mặt của quả. Cách làm đơn giản và thuận tiện; sản phẩm sau thu hoạch rất tươi, quả đều, màu vàng sáng, cuống vẫn xanh, không bị rụng cuống, về hình thức đạt khoảng 90% so với khi vừa hái.

Khi bổ cam ra, giữ được hương thơm tinh dầu của cam Vinh như mới vừa thu hoạch. Hiện nay các quy trình công nghệ sản xuất quy mô 200 tấn/năm đầu tiên tại VN đã bắt đầu đi vào hoạt động.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem