Mạng xã hội Vdiarybook của người Việt có gì nổi bật?

P.v Thứ hai, ngày 20/05/2024 15:22 PM (GMT+7)
Vdiarybook là mạng xã hội của người Việt được định danh giúp người dùng là cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội tiếp cận, chia sẻ thông tin, lưu giữ kỷ niệm.
Bình luận 0

Trong vài năm qua, mạng xã hội ở Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu về đời sống tinh thần của người dân.

Cũng trong bối cảnh chuyển đổi số trở thành một yêu cầu quan trọng và bức thiết đối với mọi lĩnh vực, sự xuất hiện của mạng xã hội "Nhật ký cuộc sống" (Vdiarybook) với Slogan "Chia sẻ khoảnh khắc - Lưu giữ kỷ niệm đẹp" là mạng xã hội định danh người dùng và được tạo ra với sứ mệnh giúp cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội tiếp cận mọi mặt cuộc sống trong môi trường thông tin sạch, chính thống, bảo mật an toàn, bổ ích và nhân văn.

Mạng xã hội Vdiarybook của người Việt có gì nổi bật?- Ảnh 1.

Mạng xã hội Vdiarybook mới. Ảnh Vdiarybook.

Vdiarybook cùng với hệ sinh thái số hiện nay, mọi dữ liệu đều được bảo mật và lưu giữ trên máy chủ đặt tại Việt Nam. Đây là một tài nguyên số vô cùng quý giá để khai thác, sử dụng cho hiện tại và tương lai lâu dài của đất nước.

So với những mạng xã hội đang có, Vdiarybook còn có nhiều tính năng vượt trội như có các tính năng: SOS, báo cháy, tìm thân nhân qua dòng lịch sử, tìm liệt sỹ; tìm kiếm thân nhân và cứu hộ, cứu nạn… App (Smart hospital, smart Schools, smart move, smart Check, smart idea Startup…).

Đặc biệt hơn, Vdiarybook còn chú trọng tích hợp các nội dung nhằm bảo tồn và phát triển, quảng bá bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam; giáo dục về lịch sử truyền thống, với mong muốn là nơi giúp thế hệ trẻ thẩm thấu dòng lịch sử của dân tộc Việt Nam qua những câu chuyện, những video kể về tinh thần chiến đấu kiên cường, bất khuất, hào hùng, oanh liệt của bao thế hệ cha ông đã hòa quyện với non sông để nhân dân được hưởng độc lập, tự do và đất nước có được cơ đồ vị thế như ngày nay. Giá trị đó không chỉ có ở trong nước mà còn được hiện hữu trên toàn cầu.

Mạng xã hội Vdiarybook của người Việt có gì nổi bật?- Ảnh 2.
Mạng xã hội Vdiarybook của người Việt có gì nổi bật?- Ảnh 3.

Vdiarybook giúp người dùng là cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội tiếp cận, chia sẻ thông tin, lưu giữ kỷ niệm. Ảnh Vdiarybook.

Sau hơn 4 năm nhận được sự chỉ đạo của Chính phủ, của Bộ Khoa học Công Nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, được sự hướng dẫn và tư vấn của đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Công ty cổ phần Tập đoàn Vzone Global đã nghiên cứu, tìm tòi, xây dựng thành công các sản phẩm nói trên.

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia công nghệ và các cộng sự của công ty là một tập thể thế hệ trẻ, với khát vọng "chung tay vì một Việt Nam hùng cường", tạo ra những sản phẩm công nghệ giải quyết các vấn đề thiết thực, cụ thể của xã hội. Công ty đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, khảo sát thị trường trong nước và quốc tế, từ đó thiết kế, xây dựng những tính năng đặc biệt tạo ra sự khác biệt của một nền tảng mạng xã hội đáp ứng nhu cầu, thỏa mãn mối quan tâm của cộng đồng và xã hội.

Sản phẩm mang thương hiệu Make in Vietnam - Vdiarybook với khát vọng tạo ra những giá trị thật, bằng trí tuệ của người Việt đưa những sản phẩm chất lượng vươn ra toàn cầu.

Theo Công ty CP Tập đoàn công nghệ Vzone Global, Mạng xã hội Vdiarybook có những điểm khác biệt, vượt trội so với các Mạng xã hội khác:

1. Mạng xã hội do người Việt kiến tạo, Máy chủ đặt tại Việt Nam

2. Bảo mật thông tin, tuân thủ Pháp luật Việt Nam,

3. Lọc thông tin xấu, độc, sạch ngay từ đầu bằng định danh

4. Đa tính năng tích hợp đa tiện ích thông minh, Blockchain, NFT (Giáo dục, Y tế, Quốc Phòng-An ninh; quản trị doanh nghiệp; hành chính công; thương mại số; báo chí điện tử; mạng xã hội… )

5. Được viết bởi ngôn ngữ mới nhất trên nền tảng công nghệ Blockchain

6. Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống như một cuốn Bách khoa toàn thư cuộc sống.

Được biết, nền tảng Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống có trên phiên bản Web và App, tích hợp trên hệ điều hành Android và IOS. Website: http://www.vdiarybook.vn


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem