Chủ đề nóng

Masan phối hợp với Bộ NNPTNT trao tặng 6 tấn thịt viên, hàng trăm thùng mì, nước mắm, thịt kho đến vùng lũ miền Trung

PV Thứ bảy, ngày 24/10/2020 19:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thông tin từ Tập đoàn Masan (Masan Group), tập đoàn cùng các công ty thành viên đã phối hợp với Bộ NNPTNT triển khai chương trình cứu trợ lớn nhất đến với bà con đang chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt ở miền Trung với 6 tấn thtj viên, cùng hàng trăm nghìn thùng sản phẩm do Masan sản xuất.
Bình luận 0

Theo đó, Masan đã phối hợp với Bộ NNPTNT và các cơ quan ban ngành tại Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam trao tặng 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm thiết yếu như mì mang thương hiệu OMACHI, KOKOMI, thịt kho trứng MEATDeli Bếp Việt, xúc xích Ponnie, nước khoáng chanh Lemona C… đến các gia đình đang chịu ảnh hưởng của lũ lụt, kịp thời hỗ trợ bà con vơi bớt khó khăn.

Masan ủng hộ 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm đến miền Trung - Ảnh 1.

Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường, cùng đại diện Tập đoàn Masan trao tặng 6 tấn thịt viên Heo Cao Bồi đến bà con vùng lũ ở miền Trung.

Masan ủng hộ 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm đến miền Trung - Ảnh 2.

Đại diện Tập đoàn Masan trao quà hỗ trợ cho Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Quảng Trị

Masan ủng hộ 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm đến miền Trung - Ảnh 3.

Đại diện Tập đoàn Masan trao quà hỗ trợ cho Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Thừa Thiên-Huế

Masan ủng hộ 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm đến miền Trung - Ảnh 4.

Đại diện Tập đoàn Masan trao quà hỗ trợ cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Trị

Masan ủng hộ 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm đến miền Trung - Ảnh 5.

Hội LHPN tỉnh Quảng Trị trao quà là các sản phẩm thiết yếu do Masan hỗ trợ cho bà con tại địa phương

Song song, phát huy tinh thần tương thân tương ái, Tập đoàn Masan đang tiếp tục triển khai và nhân rộng chương trình hỗ trợ người dân miền Trung đến toàn thể cán bộ nhân viên Masan trên cả nước.

Masan ủng hộ 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm đến miền Trung - Ảnh 6.

Tập thể CBNV Masan chung tay cùng Tập đoàn đóng góp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung ruột thịt với hàng trăm nghìn thùng mì tôm Omachi.

Được biết, đây là chiến dịch hỗ trợ sản phẩm thiết yếu lớn nhất của Masan kể từ khi xảy ra trận lũ lụt lịch sử ở miền Trung. Masan hiện là đơn vị sản xuất đồ thiết yếu lớn nhất Việt Nam từ mì tôm, nước mắm, nước uống đến các sản phẩmưa chuộng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (“Masan” hoặc “Tập đoàn”) tin vào triết lý “doing well by doing good”. Sứ mệnh của Tập đoàn là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam, để họ chi trả ít hơn cho các nhu cầu cơ bản hàng ngày. Masan hiện thực hóa tầm nhìn này bằng cách thúc đẩy năng suất thông qua những phát kiến mới, áp dụng công nghệ, xây dựng thương hiệu mạnh, và tập trung hiện thực hóa những cơ hội lớn gắn với cuộc sống hằng ngày của đại đa số người dân.

Các Công ty thành viên và liên kết của Tập đoàn Masan là những Công ty dẫn đầu các lĩnh vực thực phẩm chế biến và đồ uống, thịt có thương hiệu, bán lẻ, sản xuất hóa chất công nghiệp và dịch vụ tài chính, là những lĩnh vực đang tăng trưởng cao của nền kinh tế Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem