Chủ đề nóng

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng ở đâu sau khi con trai tố cáo nợ nần?

Chủ nhật, ngày 18/12/2016 07:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vũ Hà – một người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ nơi ở thực sự của bà Thọ sau khi bị con trai công khai chuyện nợ nần.
Bình luận 0

Vũ Hà - người bạn thân lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, chia sẻ với Trí thức trẻ, Vũ Hà – người bạn thân lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ thêm về câu chuyện đau buồn trong gia đình ‘ông hoàng nhạc Việt’. Bạn Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, hiện tại, bà Thọ vẫn đang sống cùng Đàm Vĩnh Hưng tại căn biệt thự trắng thuộc Quận 10, Tp. HCM. “Tôi cũng không xa lạ gì mẹ ruột của Hưng. Bà sống cùng Hưng ở căn nhà thuộc Quận 10. Bình thường, những người mới tiếp xúc đều thấy bà rất hiền lành, có phần nhút nhát và khép kín nữa. Bà cũng hay nấu đồ ăn cho anh em thân thiết ghé chơi, nhưng rất ít khi trò chuyện.

Tôi hiểu vì sao Hưng lại quyết định công khai chuyện này. Chắc chắn, bản thân Hưng không bao giờ muốn phải làm như vậy. Tôi cũng nghĩ rằng, sau chuyện này, mẹ Hưng có lẽ sẽ giận. Nhưng mẹ con mà, có hờn giận, có gây nhau thì cũng chỉ như gió thoảng qua thôi”.

Dương Triệu Vũ cũng tiết lộ về Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó, Dương Triệu Vũ – người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ về những gì anh đã chịu đựng trong thời gian dài vừa qua. Theo Dương Triệu Vũ, anh đã chứng kiến rất nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng phải quỳ xuống xin mẹ ruột để cho mình được yên, không sử dụng tên tuổi anh trong vấn đề mượn nợ và đặc biệt là đừng gây thêm nợ nần cho anh nữa.

Có lần, Đam Vĩnh Hưng vừa khóc vừa nói như trăng trối: "Mẹ, nếu mẹ không còn thực sự vì con nữa thì hãy vì các cháu, em con và những người thân của mẹ. Tiền bạc con không còn thì tất cả mọi người đều phải ra đường. Mẹ muốn con sống thế sao?"

Thế nhưng vũng như bao lần, mẹ Đàm Vĩnh Hưng lại hứa, lại khóc lóc, lại "lần cuối" vì "mẹ chẳng sống bao lâu nữa". Nhưng rồi thời gian qua đi, chuyện ngỡ yên thỉnh thoảng lại tòi lên một cục nợ lớn rơi xuống đầu anh hoặc một chủ nợ từ phương nào tìm đến.

Trước đó sáng ngày 14/12, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ chia sẻ video trực tiếp trên trang cá nhân của mình để nói về mẹ. Càng bất ngờ hơn khi ông hoàng nhạc Việt tiết lộ đã phải trả hợ cho mẹ 20 tỷ trong nhiều năm qua.

Nam ca sĩ cho biết mẹ mình đã đi lừa tiền mọi người từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người hâm mộ nam ca sĩ, bằng cách mời đến nhà chụp hình cây thông Noel: “Việc mượn để làm gì thì chỉ có bà trả lời, tôi không thể đồng lõa, bao che việc làm này nữa. Tôi quyết định công bố sự thật này để mọi người không trở thành nạn nhân được nữa...”

Đàm Vĩnh Hưng khóc, chia sẻ về chuyện nợ nần

Trong 10 năm vừa qua, nam ca sĩ đã phải vất vả trả hơn 20 tỷ đồng thay cho mẹ. Có lúc anh không đủ tiền chỉ có thể trả ít một: “Mỗi lần như vậy họ tới nhà tôi rất nhiều, ai cũng có lý do và trên tay là giấy nợ mẹ tôi viết rõ ràng. Đó là việc làm sai trái!”.

Anh nói mình không ngại bị cho là "vạch áo cho người xem lưng" vì anh đã quá áp lực, không còn chịu nổi thêm một giây phút nào. Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, bao nhiêu năm qua, anh khổ công đi hát nhưng không hề giữ được tiền cho bản thân mình mà đều phải trả nợ hết. Hiện tại, anh chỉ còn tài sản duy nhất là căn nhà ở quận 10, tp HCM.

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng (ngoài cùng tay trái)

“Tất cả tiền để dành cho tương lai của Hưng về sau này, cho con cái của Hưng sau này hết rồi chỉ còn cái ngôi nhà này thôi. Hưng không thể trả tiếp tiền của mình và con mình cho thú vui của bà Thọ là mẹ Hưng nữa.

Hưng không thể nào rơi vào viễn cảnh mình là nghệ sĩ già yếu, bệnh hoạn, bệnh tật nằm đó để cho các đồng nghiệp của mình hát những đêm từ thiện, gom tiền giúp mình chữa bệnh" – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Bình An (GIa đình Việt Nam)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem