Chủ đề nóng

Một nữ doanh nhân tặng anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp 100 triệu đồng

Ngọc Phạm (tổng hợp) Chủ nhật, ngày 10/06/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông qua ca sĩ Ngọc Mai- vợ của nghệ sĩ Quốc Nghiệp, một nữ doanh nhân giấu tên đã tặng cho anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp 100 triệu đồng vì phần thể hiện xuất sắc của họ tại chung kết Britain's Got Talent.
Bình luận 0

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Quốc Nghiệp vừa đăng tải một câu chuyện vô cùng xúc động. Đó là để khích lệ tinh thần của Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, một  nữ doanh nhân đã nhắn tin cho vợ của Quốc Nghiệp để tặng cho hai anh em "Hoàng tử xiếc" 100 triệu đồng.

Cụ thể người đại diện của một doanh nghiệp đã nhắn tin cho vợ Quốc Nghiệp như sau: "Mai ơi, tối hôm qua chị mới được coi clip của hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp biểu diễn, chị cảm thấy hồi hộp, phấn khích và tự hào quá (mặc dù đã thưởng thức tài năng của hai anh em nhà họ Giang này trước đó vài lần).

Nhưng hôm nay mới hạnh phúc và hãnh diện biết bao khi Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã cho cả thế giới biết đến Việt Nam đẹp đẽ, tài năng, kiên cười đến thế nào... Sự so sánh hơn thua không còn ý nghĩa gì nữa khi những hình ảnh sáng ngời và tuyệt vời của tiết mục mang lại cho mọi người.

Chị thay mặt mọi người trong toàn thể công ty mình gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến Quốc Cơ và Quốc Nghiệp hôm nay. Xin gửi tặng 100 triệu đồng để hai em làm quà nhé. Nhắn tin số tài khoản để chị chuyển".

Tin nhắn của nữ doanh nhân gửi cho ca sĩ Ngọc Mai- vợ của nghệ sĩ Quốc Nghiệp.

Khi đọc được tin nhắn này, Quốc Nghiệp đã viết status trên trang cá nhân: "Thật lòng cám ơn chị. Một doanh nghiệp đã lặng thầm động viên hai anh em để tụi em có thêm động lực".

Hình ảnh đẹp của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp trên sân khấu chung kết Britain's Got Talent đã đem lại niềm tự hào và nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trên trang cá nhân của Quốc Nghiệp, nhiều khán giả vào bình luận bày tỏ sự vui mừng vì món quà xứng đáng mà vị khán giả có tấm lòng hào hiệp đã giành tặng cho 2 anh em nghệ sĩ xiếc. Khán giả Duy Hung viết: "2 anh xứng đáng nhận được những thành quả với những gì 2 anh đã cống hiến, làm rạng danh đất nước, con người Việt Nam khắp năm châu, tự hào quá đỗi".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem