Chuyển gần 200 triệu đồng mua hàng sinh lý nhưng nhận phải mỳ tôm, nước ngọt

Hoàng Lộc Thứ bảy, ngày 22/10/2022 18:32 PM (GMT+7)
Chị N. chuyển cho Vy 191 triệu đồng để mua hàng sinh lý. Đến khi nhận hàng, chị N. phát hiện bên trong toàn mì tôm và nước ngọt. Chị N liên hệ đòi tiền thì được Vy chuyển trả 12 triệu đồng rồi cắt đứt liên lạc.
Bình luận 0

Mua hàng sinh lý nhưng nhận phải mỳ tôm, nước ngọt

Ngày 22/10, theo thông tin từ Cơ quan CSĐT - Công an huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai), đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thị Thúy Vy (23 tuổi, trú tại phường 1, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo thông tin ban đầu, vào tháng 4/2022, thông qua mạng xã hội Zalo, chị H.T.N. (trú tại huyện Đak Pơ) liên hệ với tài khoản Thúy Vy và thỏa thuận mua hàng sinh lý. 

Sau đó, chị N đã chuyển vào tài khoản một ngân hàng mang tên "Le Thi Thuy Vy" do Vy cung cấp với số tiền 191 triệu đồng. Đến khi nhận hàng, chị N. phát hiện bên trong toàn mì tôm và nước ngọt. Chị N liên hệ đòi tiền thì được Vy chuyển trả 12 triệu đồng rồi cắt đứt liên lạc.

Tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Đak Pơ tiến hành điều tra, xác minh Lê Thị Thúy Vy là người đã sử dụng tài khoản Zalo trên để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của chị N. nên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo tìm hiểu của PV, Công an quận Thanh Xuân (TP.Hà Nội) đã bắt tạm giam Vy để điều tra liên quan đến hành vi "Lừa đảo chiểm đoạt tài sản" với số tiền lớn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem