Chủ đề nóng

nghiến răng

 • Hàng chục bệnh tật liên quan đến răng nướu

  Hàng chục bệnh tật liên quan đến răng nướu

  Viêm răng nướu không chỉ làm bạn đau, ảnh hưởng đến nụ cười, hơi thở mà có thể còn liên quan tới nhiều vấn đề khác như nguy cơ sinh non, mắc bệnh thận, viêm khớp...
 • 300 triệu bảng để đưa M.U trở lại đỉnh cao

  300 triệu bảng để đưa M.U trở lại đỉnh cao

  Old Trafford sẽ chứng kiến một cuộc đại phẫu trong mùa hè này. Đây là điều mà tất cả đều có thể hình dung ra được. Nhưng M.U sẽ cần bao nhiêu để có thể phục hưng? Theo như The Times thì nó có thể vào khoảng 300 triệu bảng.
 • Cảnh hà mã mẹ khóc bên xác con gây xúc động mạnh

  Cảnh hà mã mẹ khóc bên xác con gây xúc động mạnh

  Nhiếp ảnh gia chuyên về động vật hoang dã Neal Cooper ở Kasane (Botswana) đã chụp lại được những hình ảnh vô cùng xúc động về cảnh tượng một con hà mã mẹ đau khổ khi nhận ra con mình đã chết.
 • Vì sao người Việt chê xe rẻ, "nghiến răng" mua xe đắt?

  Vì sao người Việt chê xe rẻ, "nghiến răng" mua xe đắt?

  Hầu hết khách hàng Việt đều quan tâm đến những mẫu xe giá rẻ nhưng khi móc hầu bao ra mua, phần lớn đều "nghiến răng" mua hàng đắt.
 • Gia tăng bệnh nhân bị stress vì công việc

  Gia tăng bệnh nhân bị stress vì công việc

  (Dân Việt) - Tiến sĩ, bác sĩ Nghiêm Hữu Thành - Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương cho biết, gần đây nhiều bệnh nhân đến khám tại bệnh viện với các triệu chứng như đau đầu, hay nghiến răng, run tay chân, buồn bã, suy giảm ham muốn và giảm khả năng tình dục…
 • “Nghiến răng” chụp ảnh cưới dã ngoại

  “Nghiến răng” chụp ảnh cưới dã ngoại

  (Dân Việt) - Rẻ thì 3-4 triệu đồng/bộ, “nặng túi” hơn thì 10-15 triệu đồng/bộ là cái giá mà các đôi uyên ương chi cho việc chụp ảnh cưới dã ngoại. “Mốt” ảnh cưới này cũng đã lan nhanh về khu vực nông thôn.
 • Khổ sở chạy trốn vì sợ chồng đòi... "tình tang"

  Khổ sở chạy trốn vì sợ chồng đòi... "tình tang"

  (Dân Việt) - "Mình đã lên chức bà, còn tình tang nỗi gì. Nhưng khổ nỗi đêm nào ông ấy cũng gạ gẫm, "cho" thì đau rát, khổ sở mà không cho thì giận dỗi, cáu kỉnh đến xấu hổ với con cái" - chị Nguyệt ngượng ngùng.
 • Bị "sờ" chốn đông người, sao vẫn phải cười

  Bị "sờ" chốn đông người, sao vẫn phải cười

  Đôi khi các sao khóc thét vì bị sờ soạng,đôi khi lại vẫn phải tươi cười.
 • Bài học cái “quai nồi”

  Bài học cái “quai nồi”

  (Dân Việt) - Đêm muộn rồi mà vợ tôi vẫn cứ hậm hà hậm hực, thỉnh thoảng lại nghiến răng kèn kẹt. Thế này thì ai mà ngủ cho được, tôi hỏi:
 • Nghiến răng mua "xế hộp" cho con tránh rét

  Nghiến răng mua "xế hộp" cho con tránh rét

  Mấy ngày Hà Nội rét đậm thế này, nhiều gia đình bắt đầu nghĩ đến việc “nghiến răng” đầu tư một chiếc ô tô để đưa con đi lại cho thuận tiện. Các diễn đàn tìm mua “xế hộp” mấy hôm nay rộn ràng hẳn lên.