Ngộ độc
-
(Dân Việt) - Từ 15.4 tới 15.5, Hải Phòng triển khai Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (ATVSTP) năm 2013 với mục tiêu chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm.
-
Dân Việt - Không chỉ ngộ độc thức ăn, sáng 22.4, ngôi sao Lê Công Vinh đã phải trở lại Bệnh viện Việt - Pháp (TP.HCM) điều trị vì bị nhiễm trùng đường ruột.
-
Dân Việt - Trong chuyến làm khách của ĐT.LA ở vòng 6 V.League 2013 chiều qua, SLNA không có sự phục vụ của ngôi sao Lê Công Vinh (bị ngộ độc thức ăn) nhưng vẫn thi đấu rất ấn tượng.
-
Dân Việt – 16 giờ 30 chiều nay, SLNA sẽ có chuyến làm khách dự đoán là đầy khó khăn trên sân ĐT.LA. Và HLV Nguyễn Hữu Thắng còn đau đầu hơn khi ngôi sao Lê Công Vinh không thể ra sân…
-
(Dân Việt) - Chưa năm nào, ngư dân Hải Phòng lại bị ngộ độc hải sản liên tiếp và nhiều như năm nay. Chỉ trong thời gian ngắn, từ 27.3 tới 5.4, Hải Phòng có tới 6 vụ ngộ độc hải sản, trong đó có 1 người tử vong.
-
(Dân Việt) - Nếu sử dụng không đúng cách, hộp xốp đựng thức ăn có nguy cơ ô nhiễm chì, Cadmaium từ nguyên liệu sản xuất hộp không tinh khiết và thôi nhiễm Styrenne và Ethylbenzenxốp.
-
Ngày 5.4, anh Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1985, trú tại thôn 2, xã Quảng Phong, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, bị tử vong do ăn đồ chế biến từ con so biển.
-
(Dân Việt) - Do giá thành rẻ và “có vẻ vệ sinh” nên nhiều nhà hàng, quán ăn, thậm chí người dân cũng mua đũa tre dùng một lần và que tre dùng xiên thịt về sử dụng mà không biết nguy cơ ngộ độc từ sản phẩm này là rất lớn.
-
Dân Việt - 27 người ngộ độc khi ăn bánh mì tại quầy bà Thái tại chợ Mai, đường Nguyễn Phan Vinh, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng do sốt trứng gà và chả bò có trong bánh mì.