Chủ đề nóng

Ngọc Trinh đáp trả bất ngờ khi bị hỏi xoáy "cho lại gì nếu bạn trai cho 3 tỷ shopping?"

Châu Anh Chủ nhật, ngày 31/03/2019 08:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù không trả lời trực tiếp nhưng cộng đồng mạng lại cho rằng Ngọc Trinh đang ngầm công nhận ý mà Đỗ Long muốn nhắc tới.
Bình luận 0

Ngày 30.3, Ngọc Trinh thay ảnh bìa facebook kèm theo một bài viết nói về sự sòng phẳng giữa hai người trong tình yêu.

Cô viết: “Nếu bạn trai của tôi trả tiền cho bữa trưa, tôi sẽ trả tiền cho bữa ăn tối. Nếu bạn trai của tôi trả tiền cho vé xe phim, tôi sẽ trả tiền cho bỏng ngô và nước uống. Nếu bạn trai tôi mua cho tôi một đôi giày, tôi sẽ lấy cho anh ấy một chiếc áo sơ mi thật đẹp. Nếu anh ấy có một ngày khó khăn, tôi sẽ giúp anh ấy 50/50. Đừng mong được đối xử như một nữ hoàng trong khi bạn không đối xử với anh ấy như một vị vua”.

Ở bên dưới, những người yêu mến Ngọc Trinh đã để lại bình luận thể hiện sự đồng tình với quan điểm của cô trong bài viết trên. Diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng để lại bình luận: “Sống rất đẹp, không một cô gái nào trong showbiz bằng 1/2 em ấy”.

Một người bạn thân thiết với Ngọc Trinh là nhà thiết kế Đỗ Long đã nhanh tay để lại một câu hỏi gây chú ý sau khiđọc được bài viết đầy tâm trạng này: “Nếu bạn trai tôi cho 3 tỷ đi shopping, tôi sẽ cho bạn trai tôi cái gì?”. Đây cũng là câu hỏi khiến người hâm mộ tò mò.

Nhận được câu hỏi này, “Nữ hoàng nội y” để lại câu trả lời không đi vào trọng tâm câu hỏi: “Những cái em cho sao anh biết được nè”. Sau đó, nhà thiết kế Đỗ Long đã “thả nhẹ” bức ảnh một cặp đôi đang yêu nhau khiến người xem được phải đỏ mặt và hiểu ý mà anh muốn nói là gì.

Cứ ngỡ rằng Ngọc Trinh sẽ lơ đẹp bức ảnh này, nhưng không ngờ cô đã đáp lại: “Gửi icon này thì anh cũng hiểu rồi nè, hihi”. Dù không đưa ra câu trả lời trực tiếp nhưng cộng đồng mạng ngầm hiểu rằng Ngọc Trinh đang gián tiếp đồng ý câu trả lời của mình chính là những gì Đỗ Long đang ám chỉ.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp trong showbiz được đánh giá là thẳng thắn, thậm chí từng gây tranh cãi khi có những phát ngôn “thẳng như ruột ngựa” về những vấn đề nhạy cảm xoay quanh việc tiền bạc, chân dài – đại gia…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem