Chủ đề nóng

Nguyễn Hữu Phần

 • Dàn sao "Đất và người' sau 18 năm: 3 người mất vì ung thư, người ở ẩn

  Dàn sao "Đất và người' sau 18 năm: 3 người mất vì ung thư, người ở ẩn

  "Đất và người" là một tác phẩm truyền hình kinh điển của màn ảnh nhỏ cách đây 18 năm. Cuộc sống hiện tại của dàn diễn viên tham gia bộ phim này khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.
 • Nông dân hạnh phúc khi được văn học nghệ thuật quan tâm

  Nông dân hạnh phúc khi được văn học nghệ thuật quan tâm

  Đạo diễn, NSND Nguyễn Hữu Phần (ảnh) được gọi thân mật là “ông Phần nông dân” với hàng loạt bộ phim về đề tài nông dân, nông thôn được khán giả yêu thích, như: “Đất và người”, “Gió làng Kình”, “Bão qua làng”, “Ma làng”... Trao đổi với phóng viên Báo NTNN, ông cho biết mình vẫn đang rất quan tâm và tìm kiếm những kịch bản về đề tài nông thôn và người nông dân...
 • Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Thiếu người làm kịch bản hay

  Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Thiếu người làm kịch bản hay

  Khi nói đến văn hóa nước ngoài du nhập vào Việt Nam, thì không chỉ có truyền hình, mà phải nói đến cả điện ảnh, một sự thật đáng buồn là tất cả các rạp phim trên toàn quốc thì có đến 80% là chiếu phim nước ngoài.
 • Khen - chê “Làng ma 10 năm sau”

  Khen - chê “Làng ma 10 năm sau”

  Bộ phim “Làng ma 10 năm sau” phát sóng trên VTV1 đang thu hút sự chú ý của khán giả từ thành thị đến nông thôn. Xung quanh bộ phim có 2 luồng ý kiến khen - chê khá rõ nét.
 • “Làng ma 10 năm sau”: Vẫn ám ảnh những “bóng ma”...

  “Làng ma 10 năm sau”: Vẫn ám ảnh những “bóng ma”...

  6 năm trước, bộ phim “Ma làng” của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần đã làm mưa làm gió và trở thành một điểm nhấn của phim truyền hình năm 2007. Ngày 6.12 tới đây, “Ma làng 2” trở lại với tên gọi “Làng ma 10 năm sau” được phát sóng trên VTV1.
 • NSƯT Kim Oanh: Cô Ló trong “Ma làng 2” sẽ đem đến nhiều thú vị

  NSƯT Kim Oanh: Cô Ló trong “Ma làng 2” sẽ đem đến nhiều thú vị

  “Có thể không rầm rộ như phần 1, nhưng “Ma Làng 2” và cô Ló của 10 năm sau vẫn sẽ đem đến nhiều thú vị cho khán giả, nhất là sau những ngày tháng lao động nghiêm túc, vất vả của cả êkíp đoàn phim”.
 • Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Nông thôn giờ nhiều “ma” lắm!

  Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Nông thôn giờ nhiều “ma” lắm!

  (Dân Việt) - “Theo tôi, cuốn hút phim không phải bằng bản thân nhân vật mà bằng chính những trò đạo diễn sử dụng để tạo ra tình huống” - đạo diễn Nguyễn Hữu Phần (ảnh)?chia sẻ về bộ phim “Làng ma 10 năm sau”.
 • Thiếu đam mê thì không có phim tam nông hay

  Thiếu đam mê thì không có phim tam nông hay

  (Dân Việt) - Đạo diễn, NSƯT Nguyễn Hữu Phần - người được mệnh danh là “ông Phần nông thôn” vì những bộ phim nổi tiếng của ông về đề tài này trao đổi với phóng viên quanh đề tài chất lượng phim về "tam nông".
 • “Ma làng 2”: Giữ lấy những mùa vàng no ấm

  “Ma làng 2”: Giữ lấy những mùa vàng no ấm

  (Dân Việt) - Sau 5 năm, phần 2 của bộ phim ăn khách “Ma làng” đã chính thức được bấm máy vào trung tuần tháng 5 này và dự kiến lên sóng VTV vào ngày 10.12.
 • Trưởng Ban giám khảo Cánh diều không chọn Elly Trần

  Trưởng Ban giám khảo Cánh diều không chọn Elly Trần

  Dân Việt - Giải Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất của Elly Trần không chỉ khiến đông đảo công chúng choáng váng mà ngay cả đạo diễn Nguyễn Hữu Phần - Trưởng Ban giám khảo phim truyền hình cũng tỏ ra bất ngờ.