Nhà bếp
-
Thịt cá hay rau xanh là những món ăn quen thuộc hằng ngày, nhưng nấu chế biến không cẩn thận, bạn có thể bị ngộ độc vì những thứ tưởng chừng an toàn này.
-
Với 10 mẹo vặt nấu ăn đơn giản dưới đây được chia sẻ từ chính các đầu bếp của nhà hàng cao cấp, chuyện bếp núc sẽ trở nên rất nhanh chóng và dễ dàng.
-
Tất cả những bà nội trợ nên biết những mẹo vặt này, không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian, mà còn giúp khám phá ra hương vị mới từ các món ăn quen thuộc.
-
Những mẹo vặt này nhất định chị em cần phải thuộc lòng để giảm thiểu các vấn đề đáng tiếc xảy ra trong quá trình nấu nướng.
-
Những bức ảnh này chứng minh rằng không phải ai cũng có đôi bàn tay tài hoa trong nhà bếp. Đôi khi những đầu bếp chuyên nghiệp những món ăn của mình sẽ tỏa sáng, thế nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược.
-
Đây là loại nước không phải tốn tiền mua, nhà nào cũng có, chỉ cần ngâm rau củ héo trong 10 phút là thực phẩm trở nên tươi mới ngay.
-
Chỉ cần một con dao nhỏ và những loại trái cây dễ kiếm, bạn đã có thể tạo hình trái cây ngộ nghĩnh lại rất đáng yêu cho bé chiêm ngưỡng và thưởng thức một cách ngon lành.
-
Nếu như muốn món ăn có hương vị hoàn hảo, trên cả sự kỳ vọng, chắc chắn chị em cần phải biết những mẹo vặt sau.
-
Để mua được mớ cá tươi nhất, các bà nội trợ sẽ phải sử dụng tất cả các giác quan đặc biệt là cảm giác thông thường để chọn cá. Cho dù là cá biển, cá sông, cá nguyên con, cá phi lê hay cá đông lạnh... thì mục tiêu đầu tiên khi mua cá bạn phải chọn được loại cá tươi hoặc được cấp đông khi cá còn tươi thì ăn mới ngon.
-
Việc nấu nướng không quá dễ dàng, nhưng có thể phá hoại "tanh bành" cả căn bếp thế này thì không phải ai cũng làm được.