Chủ đề nóng

Nhà nông

 • Lẩn trốn trong rừng sâu, trùm ma túy vẫn không thoát khỏi lưới trời
  Bị cơ quan Công an huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) khởi tố về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, Kha May Thăn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Biết sẽ bị cơ quan chức năng truy nã, Kha May Thăn đã lẩn trốn vào rừng sâu, để đối phó với cơ quan công an Thăn luôn mang theo súng tự chế bên người.
 • Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy cho con nghiện tại quán bar, karaoke
  Không có việc làm ổn định, để có tiền tiêu xài Huỳnh Trương Thành Vĩnh (1997, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã dấn thân vào con đường mua bán ma túy. Đối tượng cung cấp ma túy của y là những con nghiện tại quán bar, karaoke
 • Cái kết đắng cho thương vụ ma túy 1 tỷ đồng
  Thua lỗ trong làm ăn, nợ nần lầm vào tình cảnh túng quẫn, Hoàng Minh Tâm (33 tuổi, xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) đã xa vào con đường tội lỗi mua bán ma túy. Để có tiền mua ma túy Tâm đã vay mượn bạn bè. Chính vì sa ngã tội lỗi này, Tâm đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.
 • Lật tẩy chiêu thức tinh vi của người đàn bà nhiều lần vào tù ra tội vì ma tuý
  Từng có 2 tiền án về ma tuý, thế nhưng khi ra tù, Chói không lấy đó là bài học cho bản thân, làm lại cuộc đời mà vẫn sa chân vào đường cũ với thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Chói thu nạp đàn em để giao dịch mua bán ma túy
 • 51 tháng tù giam cho 3 kẻ mua bán trái phép chất ma túy
  TAND huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa xét xử vụ án hình sự đối với Trần Văn Hưng (SN 1987), Hoàng Văn Hổ (SN 1998) và Lang Văn Chiến (SN 1999) cùng trú tại huyện Tân Kỳ về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
 • Hành động vì cộng đồng không ma túy
  "Phát huy tinh thần phòng, chống dịch COVID-19, hãy hành động vì cộng đồng không ma túy"- là một trong những nội dung của buổi lễ tuyên truyền công tác phòng, chống ma túy năm 2020 mà Bộ Y tế phối hợp với Sở Y tế Thái Bình và Trường đại học Y Dược Thái Bình tổ chức vào sáng 14/12.
 • Bắt vụ vận chuyển ma túy “khủng” thu giữ 6.000 viên ma túy tổng hợp
  Dù hoạt động tinh vi, thế nhưng hành vi mua bán vận chuyển trái phép ma túy của đối tượng Nguyễn Văn Thắng (SN 1982) trú tại xóm Hải Lào, xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An vẫn không che mắt được cơ quan công an. Thắng bị cơ quan công an bắt giữ khi đang vận chuyển 6.000 viên ma túy tổng hợp.
 • Mua bán 13kg ma tuý, "ông trùm" U60 vẫn xin một cơ hội sống
  60 tuổi, Giang cầm đầu đường dây mua bán 13kg ma tuý. Thế nhưng, thương vụ làm ăn hi vọng đổi đời này không chót lọt, Giang bị bắt. Ngày hầu toà, bị cáo xin cho mình một cơ hội sống nhưng phải gánh nhận mức án cao nhất.