Chủ đề nóng

Những ngày không quên: Thư "xính lao" dẫn Huệ đi tìm "tiểu tam" Vy đánh ghen?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 20/05/2020 09:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 31 bộ phim "Những ngày không quên" Thư và Huệ đã gặp Vy, Thư nói: “Cô có vẻ quá quen với việc phải đối mặt với vợ của người khác rồi nhỉ, trông bình thản lắm”.
Bình luận 0

Trong tập 30 bộ phim “Những ngày không quên”, cuộc hôn nhân mong manh giữa Quốc và Huệ đứng bên bờ vực "tan nát". Thư đã thay mặt Huệ nói với Quốc lời đề nghị ly hôn. Nghe lời nói đó của Thư, Quốc một mực không đồng ý.

Mặc dù vậy, Thư vẫn quả quyết rằng Huệ sẽ đơn phương ly hôn vì Quốc ngoại tình, mang tiền đi bao nuôi người con gái khác.

Khi bị Thư "xính lao" hỏi về số tiền 300 triệu vay của Vũ, Quốc đã khai đó là số tiền Quốc cần để lo cho con riêng; cộng thêm 700 triệu Quốc lấy của công ty để có tròn 1 tỷ đưa cho Vy.

Những ngày không quên: Thư "xính lao" dẫn Huệ đi tìm "tiểu tam" Vy đánh ghen? - Ảnh 1.

Huệ và Thư gặp Vy để làm rõ mọi chuyện.

Tức giận khi nghe việc anh rể lấy tiền lo cho Vy, Thư đã đề nghị Quốc nếu muốn cuộc hôn nhân tiếp tục, 2 vợ chồng không phải ly dị thì Quốc phải để Thư và Huệ gặp Vy giải quyết mọi sự việc.

Bước đầu tiên để giải quyết cô gái tiểu tam Vy, Thư đã mang kết quả xét nghiệm ADN con riêng của Quốc và Vy đi kiểm tra. Với sự giúp đỡ của Dũng, Thư và Huệ biết được việc Vy làm giấy xét nghiệm ADN giả để lừa Quốc. 2 chị em đã quyết định gặp riêng Vy để giải quyết mâu thuẫn.

[NHỮNG NGÀY KHÔNG QUÊN] trailer tập 31 - Huệ Thư đến đánh hội đồng, nhưng gặp cô Vy cực rắn

Trong tập 31 của bộ phim “Những ngày không quên”, Thư và Huệ đã đến gặp Vy. Trước thái độ bình thản của tiểu tam, Thư đã nói: “Cô có vẻ quá quen với việc phải đối mặt với vợ của người khác rồi nhỉ, trông bình thản lắm”.

Vy tỏ thái độ thách thức: "Tôi không có nhiều thời gian đâu, muốn nói gì thì vào thẳng vấn đề đi. "Tôi đã định để anh Quốc giải quyết việc này nhưng cô lại cố tình đi quá giới hạn, ép tôi phải ra mặt là chính cô tự cắt đi đường lui của mình rồi", Huệ bình tĩnh nói. Tuy nhiên, Vy vẫn vênh mặt đáp lại: "Tôi việc gì phải lui".

Ở một diễn biến khác, Cân có vẻ đã ngộ ra nhiều điều sau màn "sỉ nhục" Khoa của Đào . "Tao đang tính đợt này hết dịch tao sẽ lên thành phố lập nghiệp, chứ không thể sống một cuộc sống bị người khác khinh như thế này được", Cân nói.

Những ngày không quên: Thư "xính lao" dẫn Huệ đi tìm "tiểu tam" Vy đánh ghen? - Ảnh 3.

Đào đã nghe hết chuyện Cân nói với Khoa.

Khoa hỏi: "Sao mày căng thế?". Cân đáp: "Sao lại không căng? Lúc Đào chửi khác nào nó vả vào mặt tao không? Mày buôn gà, tao buôn giống cây. Mày ship gà, tao cũng ship cà phê. Xét cho cùng tao cũng không thể tình đơn phương với người khinh mình được". Trước nhận xét của Khoa: "Từ xưa tính Đào nó vẫn thế, có thay đổi gì đâu", Cân có vẻ dứt khoát: "Nhưng mà tao thay đổi rồi, tao không chấp nhận như thế".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem