Chủ đề nóng

Ô tô cắm đầu xuống hố sâu 30m, tài xế tìm thấy "cửa sống" thần kỳ

Trà My - Daily Mail Thứ hai, ngày 29/08/2016 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người lái xe ô tô vừa có một “trải nghiệm” kinh ngạc sau khi xe của ông bị mắc kẹt trong một hố sâu 30 m.
Bình luận 0

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn ở bán đảo Crưm miền nam Ukraine

Cái hố nằm trên một vách đá, nối thẳng xuống đại dương bên dưới. Chiếc xe Daewoo màu đen bị kẹt cứng trong cái hố nhỏ, ngoài khơi bán đảo Crưm miền nam Ukraine.

Lúc đó, người đàn ông bị kẹt trong xe và nhận ra cái lỗ quá nhỏ, ông không thể mở cửa để thoát ra. Ông nhận ra mình chỉ có một cách để sống sót.

Ông đã đạp vỡ kính chắn gió đằng trước ô tô, mảnh kính vốn đã bị nứt khi vụ tai nạn xảy ra. Sau đó ông rơi xuống biển và bơi vào bờ.

Lúc đó, ông báo cáo cho những người cứu hộ về chiếc xe đang bị mắt kẹt của mình.

Cái hố sâu rất nhỏ và khuất

Chiếc ô tô bị kẹt cứng, không thể mở cửa

Người lái xe vẫn chưa được xác định, đến từ vùng Ryazan của miền tây nước Nga và cho biết ông "chưa sẵn sàng cho những con đường nguy hiểm của Crimea”.

Cái hố nhỏ nằm trên vách đá cao 30m so với mặt nước biển. Nó kéo dài khoảng 10m đất đá, còn lại là khoảng không lao thẳng xuống biển, như vậy là người đàn ông đã rơi tự do 20 m xuống biển lúc ông trốn thoát.

Đội cứu hộ đến kéo ô tô lên khỏi hố

Lực lượng cứu hộ đã kéo chiếc xe ra khỏi hố vào ngày hôm sau. Các hình ảnh và video ghi lại cảnh tượng này nhanh chóng lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội và các diễn đàn địa phương, nơi người dân nói chuyện này thật khó tin.

Một người sử dụng mạng xã hội, Denis, nhận xét: "Người đàn ông này thực sự may mắn, nếu ông rơi xuống biển cùng với ô tô, có lẽ ông đã thiệt mạng”.

Người dân xúm lại xem "giải cứu" ô tô

Đây là một vụ trốn thoát ngoạn mục, tờ Daily Mail nhận xét

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem