Oxy hóa

  • Gia vị tạo nên hương vị đặc trưng cho thực phẩm và đóng góp phần không nhỏ vào các lợi ích sức khỏe và công dụng chữa bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về quyền lực của gia vị trong các bữa ăn.
  • Dân Việt - Sau một cơn bão lớn vừa xảy ra, người ta nhận ra nhiều con đường, góc phố, ngõ nhỏ của thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc nhuộm một màu đỏ nhạt.
  • (Dân Việt) - Thống kê của Bộ Công Thương vừa công bố cho biết, Việt Nam hiện có khoảng 50 doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền, sản lượng khoảng 50 tỷ gói/năm.
  • Xuất hiện nhiều ở vùng khí hậu nhiệt đới, đu đủ là loại quả bổ dưỡng với nguồn dồi dào chất chống oxy hóa và các vitamin, khoáng chất khác nhau.
  • Không chỉ mang tiếng xấu với sức khỏe tim mạch, cà phê còn liên quan đến vấn đề huyết áp cao hay các cơn đau tim. Và việc thư giãn bằng một ly cà phê vào buổi sáng liệu có lợi hay sẽ gây hại tới cơ thể bạn?
  • (Dân Việt) - Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), Bộ Y tế Nhật Bản vừa nâng tần suất kiểm tra về chỉ tiêu kháng sinh Ethoxyquin trong tôm nhập khẩu từ Việt Nam (VN) lên 30% sau khi phát hiện có 1 lô hàng bị nhiễm chất này.
  • (Dân Việt) - Nước và rau quả kém an toàn vệ sinh đang là mối bận tâm của các bà nội trợ. Do vậy việc mua máy rửa rau quả là lựa chọn của không ít người tiêu dùng.
  • (Dân Việt) - Công ty Technological Seeds, chuyên sản xuất rau lai của Israel, đã phát triển một giống cà chua có ruột màu đỏ, vỏ màu đen mang tên "Black Galaxy".
  • Dân Việt – Những loại dinh dưỡng dưới đây rất cần cho phụ nữ khi mùa xuân đến, vừa chống lại bệnh tật do thời tiết vừa là phương thuốc tự nhiên ngăn lão hoá và duy trì vẻ thanh xuân.
  • (Dân Việt) - Sữa đậu nành rất giàu dinh dưỡng, giàu chất chống oxy hóa, hóa chất thực vật, có nhiều Isoflavone giúp người lớn tuổi giảm nguy cơ loãng xương, giảm cao huyết áp và các bệnh về tim mạch.