Chủ đề nóng

phụ trách công tác

 • Sóc Trăng tập huấn chính sách dân tộc

  Sóc Trăng tập huấn chính sách dân tộc

  Sáng 14.1, Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức hội nghị tập huấn chính sách dân tộc năm 2014 cho cán bộ phụ trách công tác dân tộc của các xã, phường, thị trấn, ấp, khóm trên địa bàn.
 • Quảng Ninh: Tập huấn viết tin, bài cho cán bộ hội

  Quảng Ninh: Tập huấn viết tin, bài cho cán bộ hội

  Tham gia tập huấn, học viên đã được các nhà báo của Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình TP.Hạ Long hướng dẫn cách viết tin, bài, chụp ảnh...
 • Sư 367 thi cán bộ giỏi

  Sư 367 thi cán bộ giỏi

  (Dân Việt) - Sư đoàn 367 (Quân chủng Phòng không - Không quân) vừa tổ chức Hội thi cán bộ trung đoàn, tiểu đoàn. Trong thời gian 3 ngày, 49 đồng chí là cán bộ chủ trì, cán bộ phụ trách công tác tham mưu, chính trị cấp trung đoàn và tiểu đoàn hỏa lực đã cùng nhau thi tài các nội dung về làm và thực hành báo cáo văn kiện chiến đấu cơ bản.
 • Trọng tài “đổi” thẻ đỏ lấy một đống tiền

  Trọng tài “đổi” thẻ đỏ lấy một đống tiền

  (Dân Việt) - Theo báo chí Hongkong, Lu Jun - một trọng tài hàng đầu Trung Quốc vừa thừa nhận dàn xếp một trận đấu quan trọng để được hối lộ 350.000 tệ.
 • "Người rừng" trong hang đá đã tìm thấy gia đình

  "Người rừng" trong hang đá đã tìm thấy gia đình

  Ông Đinh Văn Nam, trú tổ 3, thôn Tân Hiệp (xã Trà Sơn - Bắc Trà My - Quảng Nam) xác nhận, “người rừng” chính là con trai ông. Đó là cháu Đinh Văn Diết (15 tuổi) chứ không phải Đinh Văn Huy (18 tuổi) như cháu nêu.
 • Cần đầu tư có trọng điểm

  Cần đầu tư có trọng điểm

  (Dân Việt) - Đó là ý kiến của ông Hoàng Sương - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Sơn La. Đây là tỉnh đặc biệt khó khăn của cả nước với khoảng 80% dân số là nông dân; trong đó có 5 huyện diện hưởng Chính sách 30a đang được đầu tư xây dựng trung tâm dạy nghề.