Chủ đề nóng

Quả bí ngô trị giá gần 200 triệu, nặng hơn 1 chiếc xe nhỏ và đủ lớn để nàng "lọ lem" ngồi vào bên trong

Thứ hai, ngày 04/11/2019 10:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Halloween chỉ còn vài ngày, và các lễ hội bí ngô được tổ chức khắp nơi trên thế giới. Mới đây tại Hội chợ Topsfield của vùng New England thuộc Hoa Kỳ đã xuất hiện quả bí ngô nặng hơn 1 tấn, được ghi vào kỷ lục năm nay về độ "hoành tráng" và được coi là quả bí ngô đắt nhất thế giới với trị giá gần 200 triệu đồng.
Bình luận 0

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã chọn được quả bí ngô lớn nhất, hãy nghĩ lại. Một người đàn ông tên là  Alex Noel đến từ Pomfret ở bang Connecticut  (hiện nay được biết đến với sự giàu có bậc nhất Hoa Kỳ) vừa lập kỷ lục địa phương về quả bí ngô nặng nhất tại Hội chợ Topsfield ở New England, Hoa Kỳ.

Bạn có thể tưởng tượng được không? Một trong những chiếc xe nhẹ nhất trên thị trường, Mitsubishi Mirage, chỉ nặng 2.018 pounds ( khoảng chưa đến 1 tấn) trong khi quả bí ngô này nặng tới 2.294,5 pound ( khoảng 1 tấn mốt).Tất nhiên, nhìn thấy một Mirage lăn xuống đường cao tốc ít đáng báo động hơn nhiều so với việc xem một quả bí ngô nặng 1 tấn mốt di chuyển làm sao?

Mặc dù là quả bí ngô nặng thứ 2 thế giới sau quả bí ngô được ghi trong Sách kỷ lục Guinness nặng 1.190kg (khoảng 2.624,6 pound) được trồng bởi nhà làm vườn người Bỉ Mattias Willemyens năm 2016, nhưng nó lại là quả bí ngô đắt nhất thế giới khi được trao giải thưởng 8.519 đôla Mỹ ( tương đương khoảng 200 triệu). 

Alex Noel đã phát biểu sau cuộc thi " tối nay tôi có thể ngủ ngon hơn vì cuối cùng sau 18 năm tôi sẽ không còn phải lo nơm nớp việc trồng, bảo quản, di chuyển quả bí ngô khổng lồ này nữa"

Như San (Theo CNN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem