Quả dâu
-
Loại quả màu đỏ tươi, giàu vitamin C, ăn vào đẹp da, tăng cường sức khỏe, đem làm mứt càng ngon ngọt
Loại quả có vị chua, ngọt có thể ăn trực tiếp hoặc làm sinh tố, nước ép, kem…đặc biệt làm mứt để pha thành nước hoặc ăn kèm bánh mì bánh kem đều rất ngon. -
Số lượng quả này được trồng không nhiều và không phải nơi nào cũng trồng được.
-
Nếu mỗi vụ thu được 4-5 tấn, với giá bán 65.000 đồng/kg thì số tiền thu về là hơn 320 triệu đồng.
-
Sau khi giật “bạc” ở hội hoa xuân Tao Đàn, cây dâu tằm trĩu quả tiếp tục “hái vàng” ở phố nhà giàu Phú Mỹ Hưng.
-
Về miệt vườn Hậu Giang, du khách sẽ được thưởng lãm vườn dâu cao sản độc đáo, trái mọc lúc lỉu từ gốc tới ngọn. Khi thu hoạch mỗi cây cho tới vài trăm ký.