Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Bước vào gian ẩm thực, hầu hết du khách đều ấn tượng bởi loại phở màu đỏ nhạt này. Đây là nguyên liệu chính làm nên món “phở chua” nổi tiếng của Bắc Hà |
Mâm lòng dồi bốc khói nghi ngút |
Tại khu chợ còn có chảo thắng cố kỷ lục Guiness Việt Nam |
Đây là một phần của chiếc chảo khổng lồ, được đặt trong một gian bếp khóa cửa kỹ. Chỉ khi có lễ hội lớn, chiếc khóa mới được mở, và chiếc chảo kỷ lục này mới được sử dụng để nấu thắng cố. |
Nồi thắng cố sôi nghi ngút, tỏa ra hương thơm đặc trưng khó cưỡng |
Bánh dày được rán trên mâm |
Còn đây là món bánh bò |
Thu Thảo