Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- 300g rau mầm, 3 quả trứng gà.
- Gia vị, dấm hoặc chanh, ớt, tỏi, lạc, vừng trắng, dầu ô liu.
Cách làm:
- Rau mầm nhặt rửa sạch, để ráo nước.
- Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng rồi tráng mỏng. Cắt sợi.
- Pha hỗn hợp nước trộn salat gồm chanh, đường, ớt tỏi bằm sao cho vừa miệng, có độ chua ngọt vừa ăn.
- Trộn rau mầm với nước chấm đã pha, 1 muỗng dầu ô liu, thêm trứng sợi, lạc rang và vừng trắng đã rang chín.
Mách nhỏ:
- Rau mầm rất giàu kali, vitamin C và E, rất tốt cho những người có bệnh huyết áp.
- Ăn nhiều rau mầm vào mùa hè giúp da tránh nắng, không bị nhờn nhiều.
Xuân Trang
Vui lòng nhập nội dung bình luận.