Chủ đề nóng

Sao Việt: Từ “yêu là cưới” đến “kết hôn là xa xỉ”

Chủ nhật, ngày 22/04/2012 06:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tuấn Hưng trước đây chưa từng nghĩ “yêu là cưới”; Lê Phương cho rằng khiếm khuyết của Quách Ngọc Ngoan là đào hoa; với Đinh Ngọc Diệp, kết hôn là điều xa xỉ...
Bình luận 0
Tác giả của những phát ngôn đáng chú ý trong tuần qua được Dân Việt "điểm mặt"

Tuấn Hưng: Trước đây chưa từng nghĩ “yêu là cưới”

“Đúng là tôi từng có những cô gái đẹp bên mình, những cô gái mà mọi người nhìn vào đều chẳng thể lắc đầu. Nhưng thời điểm này tôi thấy bản thân mình cũng không đẹp như xưa nữa, không trẻ như xưa nữa nên nếu vẫn muốn một cô gái như xưa chắc cũng khó (cười). Vậy nên mình phải rút các tiêu chí về nhan sắc xuống nhưng ngược lại, phải tăng các yếu tố khác lên để vừa vặn hơn với mong muốn bây giờ…”

“Thực sự là trước đây, tôi chưa từng nghĩ đến chuyện “yêu là cưới”. Lấy vợ trong khi chưa quy hoạch được cuộc sống của mình theo tôi là thiếu trách nhiệm và ích kỷ. Vì đã quen sắp xếp mọi thứ một cách tương đối chủ động nên khi bước vào đời sống gia đình, tôi muốn mình có đủ chững chạc để làm chỗ dựa cho vợ con, bố mẹ và có một cuộc sống bình thường như bao gia đình khác. Bây giờ tôi 34 tuổi, mọi suy tính đều có cơ sở rồi. Kinh nghiệm sống, những bài học hợp - tan của bạn bè đã chỉ giúp cho tôi những gì cần tránh. Tôi tin là mình tránh được và muốn khi mình có vợ, tất cả những người xung quanh sẽ phải à lên rằng: “thằng này là một người đàn ông đàng hoàng”...”. (Theo Đẹp)

Lê Phương: Khiếm khuyết của Ngoan là đào hoa

“Con người ai cũng có khiếm khuyết và khiếm khuyết của Ngoan chính là sự đào hoa. Tôi không bao giờ nhiếc móc, nặng lời mà chỉ âm thầm làm hậu phương vững chắc để chồng thoải mái. Anh đi cứ đi, gặp ai cứ gặp. Quan trọng là chồng có cần mình, trân trọng mình và muốn trở về với gia đình hay không.”

“Bạn thân tôi hay bảo: “Sao mày ăn cái gì cũng nhạt, chọn màu cũng nhạt...”. Nhưng đó là tính cách của tôi rồi, cái nhạt ấy đôi khi sẽ phù hợp theo một kiểu khác. Có thể trong giới showbiz nó không hợp nhưng với cuộc sống đời thường nó đem đến cho tôi cái tâm tịnh và bình yên.”

“Tôi muốn giữ gia đình bằng niềm tin của mình. Tôi cư xử như vậy trước mắt là để tâm mình bình yên đã. Có thể ảnh ra đường, gặp rất nhiều người phụ nữ, anh có thể so sánh và lựa chọn. Nếu anh muốn đi tôi cũng đâu giữ được. Tôi không đẹp, bốc lửa, sexy nhưng tôi nghĩ đàn ông đôi khi mệt mỏi, vấp ngã họ cần có người phụ nữ thấu hiểu ở bên cạnh và một nơi chốn bình yên để trở về.” (Theo Thanh Niên)

Johnny Trí Nguyễn: Không tìm kiếm người hoàn hảo

“Tôi không thích khái niệm hoàn hảo. Bản thân tôi không hoàn hảo nên tôi cũng chẳng muốn mất công tìm kiếm những người hoàn hảo. Mỗi người có một cá tính, cách cư xử riêng, tôi chỉ cần một người phù hợp với mình mà thôi.”

“Tôi nghĩ là trong một khoảnh khắc nào đó thì tôi đã tìm được. Nhưng rồi sau đó, vì cuộc sống thay đổi, vì bản thân mỗi chúng ta đều khác dần đi nên cuối cùng không còn là một nửa hoàn hảo của nhau nữa.”

“Thật ra tôi rất ngại nói chữ "yêu". Tôi nghĩ tình yêu có một phép màu rất mãnh liệt, nó mạnh mẽ hơn đầu óc, lý trí của mình rất nhiều. Tôi xin dành chữ "yêu" cho cảm xúc đó.” (Theo Infonet)

Đinh Ngọc Diệp: Kết hôn là điều xa xỉ

“Tôi biết, mọi người có yêu mến thì mới quan tâm nhưng khi nào tôi cảm thấy an toàn về cuộc tình đó và nghĩ đến chuyện lâu dài, tôi mới dám chia sẻ. Còn bây giờ, tôi không muốn nói về một cái gì đó thoáng qua, đến rồi đi. Với tôi, chuyện kết hôn là điều xa xỉ vì hiện tại, tôi chưa có người yêu, chưa có cái gì lâu bền thì làm sao lấy chồng được. Tôi không phải là người quyết định việc hôn nhân một cách nhanh chóng, tôi cần có thời gian dài để suy nghĩ.”

“Nguyên tắc đầu tiên và cơ bản nhất trong tình yêu của tôi là sự chân thành. Ngoài ra, tôi thích một người vui tính và “vất” ở đâu cũng sống được. Tôi rất sợ những anh chàng đại gia, công tử, cậu ấm không biết tự lập bởi nếu có biến cố xảy ra, họ khó có thể vượt qua.

Nói thật là chưa bao giờ tôi lại thấy mình “dễ” như bây giờ. Ngày nhỏ, tôi đặt ra tiêu chuẩn chọn người nào yêu mình, biết cách chăm sóc mình… nhưng bây giờ thì tôi không “kén cá, chọn canh” và quá chú ý đến hình mẫu lý tưởng. Cái gì cũng có chữ duyên, lúc tôi không mong, nhỡ đâu duyên phận lại tìm đến mình thì sao.” (Theo Ngôi Sao)

Lê Hoàng: Sống bằng tưởng bở

“Cái gì của tôi cũng là tưởng tượng chứ trong cuộc sống bình thường tôi cực kỳ tẻ nhạt. Tôi không rượu, không thuốc lá, không cờ bạc, không cà phê, không hoa hậu, không người mẫu chỉ thỉnh thoảng đi với vài cô gái ngốc mà thôi. Tôi luôn tưởng tượng mình đẹp trai như Huy Khánh, xù xì như Lê Minh Sơn, hát hay như Quang Dũng và cao to như Phạm Văn Mách, chưa kể còn thông minh như một số người viết bây giờ nhưng đấy chỉ là suốt đời tưởng tượng.

Nhiều khi tôi tự soi gương và rút ra kết luận nếu không tưởng tượng mà đối diện với thực tế thì Lê Hoàng đã chết từ lâu rồi. Tóm lại nếu bò sống nhờ cỏ, chim sống nhờ sâu, chó sói sống bằng thỏ non thì Lê Hoàng sống bằng tưởng bở mà hắn cứ khăng khăng lãng mạn lên gọi đó là tưởng tượng.”

“Tôi xin nói đi nói lại là tôi không đanh đá, tôi chỉ dại khờ và thỉnh thoảng cho cảm xúc bộc lộ một cách thiếu cân nhắc. Người ta bảo lời nói cần uốn lưỡi bảy lần nhưng tôi không uốn được như thế.” (Theo Phụ nữ Thủ đô)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem