Chủ đề nóng

sinh nở

 • Thủy Tiên sắp sinh, Công Vinh không xuất ngoại

  Thủy Tiên sắp sinh, Công Vinh không xuất ngoại

  Nguyên nhân sâu xa khiến Công Vinh không còn mặn mà ra nước ngoài thi đấu có lẽ là vì cô vợ sắp cưới Thủy Tiên đã sát ngày sinh nở. Công Vinh đang háo hức chờ ngày ''hộ đê'' nên không còn tâm trí xuất ngoại.
 • U40 vẫn đẹp thuần khiết như ngọc nữ

  U40 vẫn đẹp thuần khiết như ngọc nữ

  Dân Việt - Mặc dù đã qua sinh nở nhưng "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae vẫn giữ vóc dáng hoàn hảo, khuôn mặt hút ánh nhìn với đôi mắt "biết nói" gợi lên vẻ đẹp vô cùng thuần khiết.
 • Một thai chết lưu có ảnh hưởng đến thai kia?

  Một thai chết lưu có ảnh hưởng đến thai kia?

  (Dân Việt) - Em mang song thai đã được 3 tháng, nhưng lúc thai 2 tháng thì một thai đã không giữ được, bị ra mất. Thai còn lại hiện nay vẫn phát triển bình thường. Tuy nhiên, em vẫn lo lắng sức khỏe của thai sẽ không được tốt...
 • Lo sức khỏe người dân

  Lo sức khỏe người dân

  (Dân Việt) - Gần đây liên tiếp xảy ra các ca tai biến sản khoa tại bệnh viện làm cho người dân hoang mang. Nhiều vụ có nguyên nhân khách quan, nhưng người nhà bệnh nhân không chấp nhận.
 • Mẹ bị cúm, thai nhi có ảnh hưởng?

  Mẹ bị cúm, thai nhi có ảnh hưởng?

  (Dân Việt) - Em có thai được 2 tháng thì bị cúm. Em chỉ uống Cảm xuyên hương, nhưng em nghe nói mẹ bị cúm thì thai nhi dễ bị dị tật. Liệu con em có bị sao không? Làm thế nào để kiểm tra? (Trần Hồng Nhung, Lệ Thủy, Quảng Bình)
 • Bà mẹ hai con Jessica Alba khoe dáng "siêu nuột"

  Bà mẹ hai con Jessica Alba khoe dáng "siêu nuột"

  Dân Việt - Sau hai lần sinh nở, “thiên thần bóng tối” Jessica Alba vẫn giữ dáng khá chuẩn. Cô tự tin chụp hình trong buổi lễ khai trương cửa hàng thuộc một thương hiệu thời trang cao cấp tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 2.6.
 • Vùng đất “mẹ chết phải chôn con”: Vượt cạn ngoài lều

  Vùng đất “mẹ chết phải chôn con”: Vượt cạn ngoài lều

  Dân Việt - Khi trở dạ, người Mày làm lều ở ngoài bìa rừng để một mình vượt cạn. Không có người trợ giúp nên phong tục lạ lùng đó đã cướp đi mạng sống của nhiều hài nhi cũng như sản phụ…
 • Mỹ nhân tuổi "băm" đồng loạt khỏa thân siêu nuột

  Mỹ nhân tuổi "băm" đồng loạt khỏa thân siêu nuột

  Dân Việt - Trên tạp chí Allure, những mỹ nhân tuổi "băm" hàng đầu Hollywood đua nhau khoe thân hình trong những shot hình đen trắng.
 • Hồng Nhung mang thai song sinh

  Hồng Nhung mang thai song sinh

  Hồng Nhung đang trong thời gian nghỉ ngơi tại Mỹ để chờ ngày sinh nở. Quản lý của cô cho biết thêm, cô Bống mang thai song sinh, chưa biết là trai hay gái.
 • Bà bầu Việt vác bụng, đổ xô đua chụp... nude

  Bà bầu Việt vác bụng, đổ xô đua chụp... nude

  Không ngại khoe thân hình tròn trĩnh với cái bụng bầu "lùm lùm", nhiều chị em sắp đến kỳ sinh nở vẫn kéo nhau đến studio chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật để làm kỷ niệm.