Chủ đề nóng

SỐC: Cristiano Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm

Thứ bảy, ngày 29/09/2018 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cristiano Ronaldo và tạp chí Đức, Der Spiegel đang bước vào một cuộc chiến khi ấn phẩm này đăng tải thông tin CR7 từng hiếp dâm một phụ nữ Mỹ 9 năm về trước.
Bình luận 0

Thứ Sáu vừa qua, tạp chí Der Spiegel tiết lộ thông tin về người phụ nữ mang tên Kathryn Mayorga, 34 tuổi, khẳng định mình đã bị Ronaldo tấn công tình dục trong phòng khách sạn tại Las Vegas 9 năm về trước. Khi đó, siêu sao của Juventus đang đi nghỉ cùng với cháu và anh họ trước khi bắt gặp người mẫu bán chuyên này.

Ronaldo bị cáo buộc về chuyện không hay ho cách đây 9 năm

Kathryn Mayorga khẳng định Ronaldo đã... quỳ xuống và cam đoan anh "99% là người tốt" nhưng sau đó cô thất vọng vì biết rằng CR7 nằm trong 1% còn lại. Sau đó, Ronaldo bị cáo buộc đã trả 287.000 bảng để giải quyết với Kathryn Mayorga và buộc cô phải giữ im lặng. Điều này từng được đăng tải trên Football Leaks năm 2017 và mới đây được Der Spiegel "đào lại". Tạp chí Đức còn thông tin thêm vào thời điểm đó, Ronaldo khẳng định cả hai quan hệ tự nguyện.

Luật sư Schertz Bergmann Rechtsanwälte của Ronaldo bác bỏ mọi lời tố cáo của Mayorga và tuyên bố sẽ kiện để đòi "bồi thường nhân phẩm" cho thân chủ. Cố vấn pháp luật Christian Schertz còn cho biết: "Báo cáo của Der Spiegel là bất hợp pháp. Nó vi phạm các quyền cá nhân của thân chủ tôi theo cách đặc biệt nghiêm trọng".

"Đây là báo cáo không thể chấp nhận được về những nghi ngờ trong lĩnh vực riêng tư. Do đó, sẽ là bất hợp pháp để tái sử dụng báo cáo này".

Hà Trang (Bongdaplus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem