Chủ đề nóng

Sóc Trăng: Nổ lớn ở cây xăng, 4 người bị thương

Minh Sơn Thứ năm, ngày 25/12/2014 09:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại cây xăng Hùng Vương (61 Hùng Vương, phường 6, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến 3 trụ bơm xăng bị hư hỏng hoàn toàn.
Bình luận 0
Vào lúc 7h sáng nay một tiếng nổ lớn đã phát ra từ cây xăng số 61 đường Hùng Vương (Phường 6, thành phố Sóc Trăng), sức nổ và 4 trụ xăng bị bung ra, đã làm bị thương 4 người đang chờ đổ xăng phía trước phải nhập viện.


Hiện trường nổ cây xăng Hùng Vương, TP.Sóc Trăng sáng 25/12

 


Vụ nổ cũng kèm theo cháy, tuy nhiên ngọn lửa đã được khống chế ngay khi chưa kịp bắt lửa lên các trụ xăng và các xe máy bị ngã đổ phía trước.

Ngay sau khi xảy ra vụ nổ, xe cứu thương của bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng đã được điều đến đưa người bị thương đi cấp cứu, 4 người bị thương hiện đang được sơ cứu, điều trị tại bệnh viên Đa khoa Sóc Trăng.

Tuy nhiên, theo nhận định của bác sĩ bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng, các nạn nhân bị thương không nghiêm trọng. Lực lượng chức năng cũng đã xuống ngay hiện trường để điều tra, giữ an ninh trật tự và điều tiết giao thông.

 

 

 
Hiện trường vụ nổ cây xăng 61 Hùng Vương tại Sóc Trăng

 

 

 
Lực lượng cứu thương có mặt kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu

 

Cây xăng 61 Hùng Vương do ông Nguyễn Thành Dũng làm chủ nằm ngay trong khu trung tâm đông dân cư. Theo ông Dũng, vụ nổ rất bất ngờ, khi sự cố nổ xảy ra, chỉ có 1 cây xăng đang bơm xăng cho khách nhưng cả 4 trụ xăng bị hư hỏng nặng, căn nhà liền kề phía sau cây xăng của ông Dũng ở cũng bị hư hại đồ đạc và các cửa kính bị bể nát. Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao bị nổ. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem